Hết ngứa vùng kín không cần tới thuốc tây

check Hết ngứa vùng kín không cần tới thuốc tây Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hết ngứa vùng kín không cần tới thuốc tây Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hết ngứa vùng kín không cần tới thuốc tây

Bạn sẽ hết ngay mà không cần dùng thuốc tây – hãy lưu lại để dùng khi cần!

Ngứa là hiện tượng khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Có rất nhiều nguyên nhân dễn tới tình trạng này, có thể liên quan tới việc vệ sinh kém khoa học của chị em, do một số căn ….Việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh có ảnh hưởng rất nhiều tới cách bởi tùy vào tình trạng mà ta sẽ tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

1234 Hết ngứa vùng kín không cần tới thuốc tây

Dùng lá trầu không

Trầu không có chứa tinh dầu và đường, nó có hoạt tính ức chế sự lây lan của các chủng nấm, vi khuẩn, nhất là các vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Vì vậy từ xa xưa trầu không đã được các bà, các mẹ sử dụng như một bài thuốc nam trong vườn đơn giản và dễ sử dụng trong việc để phòng tránh và điều trị các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm…

Sử dụng gel có chứa thành phần tới 99% nha đam (lô hội)

Lô hội tính mát, có tác dụng sát trùng cao. Hiệu quả trong việc trị ngứa vùng kín rất tốt. Hãy cố gắng tìm loại thuốc chiết xuất lô hội có độ tinh khiết đến 99% lô hội để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Bạn có thể dùng gel lô hội thoa trực tiếp lên các chỗ ngứa.

Nhưng lưu ý, tuyệt đối không được thụt rửa hoặc sử dụng gel lô hội vào sâu bên trong vùng kín. Ngâm lá trong nước muối, rửa lá thật sạch trước khi lấy phần gel. Thoa gel lô hội trực tiếp lên vùng vị ngứa 3 lần/ ngày.

Sử dụng nước muối

Sử dụng nước muối để vệ sinh vùng kín là một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Hòa tan muối trắng cùng với lượng nước nhất định  lưu ý không nên cho quá nhiều muối vì có thể gây mất cân bằng môi trường âm đạo) và vệ sinh sạch sẽ. Có thể vệ sinh khoảng 2 lần/ mỗi ngày cho và áp dụng cách này thường xuyên còn có tác dụng phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Hết ngứa vùng kín không cần tới thuốc tây

300x250 holy Hết ngứa vùng kín không cần tới thuốc tây

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online