Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của “quý ông”

check Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của quý ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của quý ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của quý ông

Mặc quần lót chật là nguyên nhân gây giảm số lượng và vô sinh ở nam giới. Ngoài ra, một số thói quen xấu dưới đây cũng có thể ảnh hưởng tới số lượng của các “quý ông”:

Ăn pho mát

1169 Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của quý ông

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tờ Journal Fertility and Sterility chỉ ra rằng ăn pho mát có liên quan tới giảm nồng độ tinh trùng, đặc biệt là ở những người đã từng hút thuốc trong khi hấp thu ít chất béo, sữa có liên quan tới nồng độ tinh trùng cao hơn và độ di động tinh trùng tốt hơn.

Dùng đồ uống có đường

Ngừng sử dụng đồ uống có đường vì chúng có thể làm giảm độ di động tinh trùng, đặc biệt là ở nam giới gầy. Hơn nữa, hấp thu quá nhiều đường cũng có thể làm giảm FSH (hormon kích thích nang), chịu trách nhiệm sản sinh tinh trùng. Nghiên cứu này được đăng trên tờ Journal Human Reproduction.

Tắm nước nóng

 Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của quý ông

Tắm nước nóng có thể ảnh hưởng xấu tới khả năng sản sinh tinh trùng vì nó làm cho nhiệt độ của tăng lên. Do vậy, hạn chế sử dụng nước nóng .

Xem tivi

Nghiên cứu được công bố trên Sports Medicine của Anh chỉ ra rằng nam giới xem tivi trên 20 giờ/tuần có độ tập trung tinh trùng thấp hơn 44% so với những người hoàn toàn không xem tivi và tập luyện ở mức độ trung bình hoặc mạnh mỗi tuần.

Ăn các sản phẩm đậu nành

Một nghiên cứu trên tờ Human Reproduction cho thấy ăn nhiều thực phẩm đậu nành hoặc isoflavon trong đậu nành có liên quan tới giảm độ tập trung tinh trùng, đặc biệt ở nam giới thừa cân và béo phì. Tuy nhiên, ăn nhiều thực phẩm giàu đậu nành không ảnh hưởng tới độ di động, hình thái tinh trùng và lượng dịch .

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của quý ông

300x250 holy Thói quen ảnh hưởng đến khả năng làm bố của quý ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online