Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30

check Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30 Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30

Lượng cao ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nó có thể gây ra cơn đau tim, đột quỵ và một số bệnh tim mạch. Vì vậy, việc trở nên cần thiết nhất là phụ nữ, đặc biệt là những chị em ở độ tuổi 30.

tuoi Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30

Cholesterol là một tốt đáp ứng yêu cầu của nhiều cơ quan trong cơ thể. Cholesterol hỗ trợ sản xuất hormone và tăng cường chức năng của các bộ phận bên trong cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể chỉ yêu cầu một lượng cholesterol nhất định và nhưng phụ nữ trong độ tuổi 30 thường có nguy cơ cholesterol tăng cao hơn mức bình thường. Lượng cholesterol cao ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nó có thể gây ra cơn đau tim, đột quỵ và một số bệnh tim mạch. Vì vậy, việc kiểm soát cholesterol trở nên cần thiết nhất là phụ nữ, đặc biệt là những chị em ở độ tuổi 30.

Uống nước ép hoa quả

Nước ép tự nhiên của các trái cây như cam, và nam việc quất có hàm lượng LDL (lipoprotein tạo xơ vữa động mạch) làm giảm oxy hóa, anthocyanins và flavonoids. Các chất dinh dưỡng trong nước ép hoa quả giúp làm giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể. Một ly nước cam mỗi ngày có khả năng làm giảm lượng cholesterol từ 5-7%. Đây là một cách dễ dàng để làm giảm mức cholesterol sau 30 tuổi.

Ăn những bữa nhỏ

Để  việc ăn những bữa nhỏ trong khoảng thời gian tương ứng là rất cần thiết. Ăn những bữa nhỏ giúp duy trì lượng LDL trong cơ thể và cân bằng lượng cholesterol. Bạn thêm những thực phẩm có chứa hàm lượng chất béo thấp vào của bạn cũng như tránh ăn những thực phẩm có lượng .

tao6 Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30

Ảnh minh họa

Ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt

Một cách dễ dàng để làm giảm lượng cholesterol sau tuổi 30 là ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc giàu cholesterol. Bạn có thể giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt bằng cách giảm lượng carbonhydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Bánh mì, gạo, ngô… là một trong những thực bạn nên thêm vào chế độ ăn uống của mình.

Thay thế mỡ động vật bằng dầu thực vật

Có nhiều loại dầu thực vật có sẵn như dầu oliu, dầu đậu nành… có thể làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Một cách đơn giản để làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể bạn trong độ tuổi 30 là thay thế mỡ động vật bằng dầu thực vật.

Bổ sung bột yến mạch

Bột yến mạch đã được chứng minh là làm giảm 10-12% lượng cholesterol trong cơ thể khi được tiêu thu thường xuyên. Dùng bột yến mạch trong bữa sáng sẽ giúp tăng lượng cholesterol tốt và cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.

Uống trà 

Một cách dễ dàng để kiểm soát lượng cholesterol trong cơ thể là uống trà thường xuyên. Trong trà chứa nhiều flavonoids giúp làm giảm lượng cholesterol rất tốt. Tương tự như vậy, một ly rượu vang vào ban đêm cũng tốt cho những người có lượng cholesterol cao trong cơ thể.

Các cách khác

Để làm giảm cholesterol trong cơ thể, bạn cũng cần có một lối sống lành mạnh, xây dựng một chế độ ăn uống có lượng chất béo và thực phẩm giàu chất béo không bão hòa và tập thể dục thường xuyên.

Theo Pháp Luật Xã Hội

thegioicaythuoc Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30

300x250 holy Cách giảm cholesterol dành cho chị em tuổi 30

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online