Mẹo vặt sức khỏe cho phụ nữ

check Mẹo vặt sức khỏe cho phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo vặt sức khỏe cho phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo vặt sức khỏe cho phụ nữ

Đã là phụ nữ thì bạn phải luôn nhớ những mẹo vặt sức khỏe dưới đây!

Lá trầu không  

1140 Mẹo vặt sức khỏe cho phụ nữ

Lá trầu không chứa rất nhiều đường và tinh dầu, có tác dụng ức chế các chủng vi khuẩn và nấm… gây ngứa vùng kín.

Lá trầu không chứa rất nhiều đường và tinh dầu, có tác dụng ức chế các chủng vi khuẩn và nấm… Do đó giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào vùng kín. Bạn hãy ngâm lá trầu không với nước muối trong khoảng 10 phút. Sau đó đun lá với nước nóng, để nguội, rồi sử dụng để rửa bên ngoài bộ phận sinh dục. Đặc biệt, các chị em không thụt rửa vào bên trong, để tránh vi khuẩn có thể di chuyển ngược vào trong âm đạo và gây ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản.

Lá ngải cứu  

Lá ngải cứu tươi 50 g (khô 30 g), gạo tẻ 100 g. Rửa sạch ngải cứu, thái vụn, cho vào nồi, đổ nước xâm xấp, đun khoảng 30 phút, bắc ra chắt lấy nước. Dùng nước chắt nấu cháo với gạo tẻ. Cháo chín thêm đường đỏ, đun sôi vài lượt là ăn được. Ăn nóng, ngày vài lần.

Nước muối pha loãng để giảm

Rất đơn giản, chỉ với vài hạt muối và một cốc nước ấm bạn có thể tự mỗi tuần. Cho một vài hạt muối vào nước ấm, khuấy đều vào rửa sạch vùng kín. Khi rửa với nước muối, bạn nên dùng tay rửa nhẹ nhàng vùng kín sau đó thì lau khô với khăn bông mềm. Tương tự như những bài thuốc dân gian ở trên, bạn cũng không nên quá lạm dụng nước muối pha loãng mỗi ngày, bởi chúng sẽ khiến âm đạo của bạn dần khô rát.

Giảm cơn đau đầu bằng cách bấm huyệt 

Dùng đầu ngón tay cái day, bấm mạnh vào một các huyệt như: huyệt ấn đường (nằm chính giữa 2 cung lông mày), thái dương (nằm ở thái dương, tại giao điểm của cung lông mày và đường ngang từ đuôi mắt ra), hợp cốc (nằm ở chỗ cao nhất của hổ khẩu bàn tay), nội quan (nằm ở mặt trước cổ tay, khoảng cách giữa nó và lằn chỉ cổ tay bằng 1/6 khoảng cách từ lằn chỉ cổ tay đến nếp gấp khuỷu), ngoại quan (nằm sau cẳng tay, đối diện với huyệt nội quan ở phía trước), phong trì (nằm ở hõm sau gáy, ở cả hai bên), thái xung (nằm ở kẽ ngón chân 1 và 2, cách kẽ ngón khoảng 2 thốn). Mỗi huyệt day bấm khoảng 2-3 phút, mỗi ngày từ 1-2 lần.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Mẹo vặt sức khỏe cho phụ nữ

300x250 holy Mẹo vặt sức khỏe cho phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online