Điều trị bệnh viêm gan virus bằng nhân trần

check Điều trị bệnh viêm gan virus bằng nhân trần Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị bệnh viêm gan virus bằng nhân trần Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều trị bệnh viêm gan virus bằng nhân trần

tên khoa học Adenosma glutinosum (L.) Druce) thuộc họ hoa mõm chó (Scrophulariaceae), tên khác là chè nội, chè cát, hoắc hương núi, tuyến hương, mao xạ hương. Từ lâu, cả cây được dùng làm thuốc với nhiều công dụng tốt. Dược liệu có vị đắng, the, mùi thơm, tính mát, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, thông tiểu tiện, làm ra mồ hôi.

Điều trị bệnh virus bằng nhân trần

nhan tran Điều trị bệnh viêm gan virus bằng nhân trần

Nhân trần.

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì bệnh nhân mắc bệnh viêm gan ngoài việc điều trị bệnh bằng các loại thuốc tây thì người bệnh có thể áp dụng phương pháp đông y để khống chế bệnh . Nhân trần là một vị thuốc đông y được nhiều bệnh nhân sử dụng và mang lại hiệu quả bởi nhân trần vị hơi đắng, tính hơi hàn, có công dụng thanh nhiệt, lợi thấp, lợi mật, được dùng để chữa các chứng hoàng đản, tiểu tiện bất lợi, viêm loét da do phong thấp.

Nếu như người bệnh mắc bệnh viêm gan do virus có thể kết hợp nhân trần với các vị thuốc đông y khác để khống chế và kiểm soát bệnh với công thức như sau:

– Nhân trần 16g, lá vọng cách 16g, lá cối xay 12g, sắc uống hoặc Nhân trần 16g, quả dành dành 12g, nghệ vàng 8g, sắc uống.

– Nhân trần 3g, vỏ núc nác 3g, nghệ vàng 3g, rau má 4g, sài hồ nam 2g, dành dành 2g, nhọ nồi 2g, hậu phác nam 2g. Nhân trần, vỏ núc nác, sài hồ, nhọ nồi, rau má nấu thành cao lỏng. Các dược liệu khác phơi khô, tán nhỏ, rây bột mịn. Trộn cao với bột làm thành viên. Ngày uống 10g chia làm 2 lần.

– Nhân trần và vỏ quả bưởi (bỏ phần cùi trắng) lượng bằng nhau, thái nhỏ, phơi khô, tán bột. Mỗi lần uống 6g, ngày 3 lần.

Trên đây là kiến thức điều trị bệnh viêm gan bằng đông y mà các bác sĩ chuyên gan cung cấp cho bệnh nhân, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan do virus có thể áp dụng phương pháp này. Đông y là một vị thuốc lành tính ít gây ra tác dụng phụ nhưng người bệnh không nên lạm dụng bài thuốc này khi chưa được khám bệnh và kiểm chứng thuốc vì có thể gây ra phản tác dụng và gây ra khó khăn trong việc điều trị bệnh.

Theo Tribenhgan

thegioicaythuoc Điều trị bệnh viêm gan virus bằng nhân trần

300x250 holy Điều trị bệnh viêm gan virus bằng nhân trần

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online