Cảnh giác với bệnh phụ khoa khi bị đau lưng

check Cảnh giác với bệnh phụ khoa khi bị đau lưng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cảnh giác với bệnh phụ khoa khi bị đau lưng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cảnh giác với bệnh phụ khoa khi bị đau lưng

Phụ nữ hay bị hơn đàn ông bởi lý do sinh lý như đến kỳ kinh nguyệt, mang thai, cho con bú, cộng thêm hậu quả của việc làm đẹp như mặc áo nịt ngực chật, đi giày cao gót, diện quần cạp trễ… Nhưng có một lý do ít được biết đến, đó là , trong đó, viêm xương chậu là hay gặp nhất. 

dau lung1 Cảnh giác với bệnh phụ khoa khi bị đau lưng

Các bệnh , , ung thư cổ tử cung, … đều có thể gây đè nén , dẫn đến đau lưng. Nhiều người bị bệnh này nhưng không sốt nên không đi khám, bệnh dần dần phát triển thành mạn tính, điều trị lâu dài và tốn kém hơn. Lâu ngày, bệnh có thể dẫn đến tắc ống dẫn trứng, gây vô sinh và chửa ngoài dạ con.

Để phân biệt cơn đau lưng do mắc bệnh phụ khoa gây nên, chị em cần chú ý các biểu hiện như: đau nhức phần xương cụt, kèm theo , , nhiều khí hư, bụng dưới sệ xuống. Trong khi đó, cơn đau ở phần cột sống thường là đau ở thắt lưng, kèm theo nhức chân, đùi bị tê.

Bạn nên đi khám để biết chính xác của mình là do đâu. Các cơn đau lưng mà bạn thường xuyên gặp phải với cường độ ngày càng tăng thì chứng tỏ bạn đang gặp rắc rối ở bộ phận cơ thể nào đó và bệnh đang trở nên trầm trọng hơn.

Theo Vuikhoemoingay

thegioicaythuoc Cảnh giác với bệnh phụ khoa khi bị đau lưng

300x250 holy Cảnh giác với bệnh phụ khoa khi bị đau lưng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online