Những điều mà quý ông nên biết về khả năng sinh sản của mình

check Những điều mà quý ông nên biết về khả năng sinh sản của mình Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều mà quý ông nên biết về khả năng sinh sản của mình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều mà quý ông nên biết về khả năng sinh sản của mình

 • Bạn cần phải trải qua thử nghiệm vô sinh và phải chờ kết quả từ bác sĩ. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian cho cuộc hẹn của mình.

Để xác định đúng khả năng sinh sản của bạn, các chuyên gia y tế sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết phụ thuộc vào tình hình sức khỏe và các vấn đề liên quan đến sinh dục của bạn. Để bớt căng thẳng và có kết quả chính xác trong những lần kiểm tra như thế này, các quý ông cần thực hiện những điều sau:

 

 

 • 1

  Không ăn hoặc uống các loại thực phẩm có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm:

  Tránh xa cà phê, hormone, thuốc tiêu hóa có tính axit, rượu, thuốc và các loại thuốc thảo dược. Những thứ này làm tăng huyết áp của bạn và sẽ ảnh hưởng đến kết quả của lần kiểm tra sức khỏe sinh sản của bạn.

 • 2

  Tránh tăng nhiệt độ:

  Tiếp xúc với nhiệt, ví dụ như tăng nhiệt độ cơ thể có thể làm thay đổi kết quả xét nghiệm vô sinh của bạn.

 • 4

  Không nên “tiết kiệm” tinh trùng:

  Không xuất tinh trong vài ngày trước khi xét nghiệm vì nó có thể làm sai lệch kết quả khối lượng tinh trùng của bạn. Tuy nhiên, tránh xuất tinh khoảng một tuần trước khi các kì kiểm tra để đảm bảo một mẫu chính xác.

 • 5

  Hỏi mẫu tinh dịch của bạn sẽ được thu thập như thế nào:

  Mặc dù có bạn thủ dâm ở thời điểm thử nghiệm là phổ biến, những vẫn có thể có lựa chọn khác cho bạn nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi phải thủ dâm. Bạn có thể được cho phép để làm cho mẫu của bạn ở nhà bằng cách thủ dâm hoặc quan hệ tình dục với đối tác của bạn và lấy mẫu tinh dịch nếu bạn sống trong một khoảng cách hợp lý từ phòng khám.

 • 6

  Hỏi bác sĩ xem cuộc xét nghiệm sẽ mất bao lâu:

  Bạn cần phải trải qua thử nghiệm vô sinh và phải chờ kết quả từ bác sĩ. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian cho cuộc hẹn của mình.

Theo webnhanhgiare
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Nhân vật Nổi Tiếng
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Những điều mà quý ông nên biết về khả năng sinh sản của mình

300x250 holy Những điều mà quý ông nên biết về khả năng sinh sản của mình

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online