Để giữ nhan sắc hoàn hảo mỗi ngày

check Để giữ nhan sắc hoàn hảo mỗi ngày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Để giữ nhan sắc hoàn hảo mỗi ngày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Để giữ nhan sắc hoàn hảo mỗi ngày

Chỉ cần từ thời điểm thức dậy cho đến khi đi ngủ, bạn hãy tiến hành những bước dưới đây để có sắc đẹp hoàn hảo mỗi ngày nhé!

Tắm buổi sáng

Đây là hành động chính của cả ngày ngoài ý nghĩa vệ sinh thân thể nó còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác nữa. Ngay trước khi uống cà phê buổi sáng, bạn hãy nuông chiều bản thân bằng cách tắm dưới một vòi sen nước ấm hoặc lạnh.

Việc tắm buổi sáng sẽ giúp làm thức dậy hàng triệu dây thần kinh, kích thích sự lưu thông máu và bắt đầu tăng hoạt động ở não bộ với tốc độ cao.

Bạn cũng nên tắm vào buổi tối để giúp thư giãn cơ thể. Cố gắng một vài lần một tuần hãy mát-xa một lần. Ngoài ra, nếu bạn có thể đi đến phòng tập thể dục vào buổi sáng cũng sẽ giúp cơ thể tiêu thụ năng lượng nhiều hơn nữa.

Làm ẩm da ngay sau khi tắm

Khi da ẩm, các lỗ chân lông được mở để các nước thơm , thuốc xức ngoài da có thể dễ dàng hấp thụ. Áp dụng thoa kem dưỡng ẩm trên da. Nếu bạn sử dụng kem tránh tích tụ mỡ dưới da thì hãy áp dụng thoa nó đầu tiên. Sau đó chờ 2-3 phút mới bắt đầu có thể áp dụng kem . Bạn cũng nên sử dụng một loại kem chống nắng đặc biệt với chỉ số SPF từ 15 trở lên nếu đi ra ngoài nhé!

Nhổ lông mày có thể là một hàng động khó khăn với bạn. Tuy nhiên để giảm những khó chịu của việc này, thời điểm tốt nhất bạn nên tiến hàng nó là sau khi tắm vì da khi ấy sẽ mềm hơn, các lỗ chân lông đang mở rộng, giúp nhổ lông mày không đau đớn.

Chườm lạnh cho đôi mắt

Sau một ngày làm việc, đôi mắt của bạn cần 1 giờ thư giãn để giảm nhức mỏi và sưng nhẹ. Để thúc đẩy việc lưu thông máu quanh mắt, việc chườm nước lạnh là không đủ. Áp dụng nén lạnh với trà xanh hoặc đắp vài lát dưa chuột lạnh (giữ chúng trong tủ lạnh) đặt chúng lên mắt vài phút.

Chăm sóc da bằng các loại dầu tự nhiên

Để làn da đẹp tự nhiên, bạn nên thoa các loại dầu tự nhiên khoảng 10 phút sau khi tắm và sau khi áp dụng kem giữ ẩm. Các loại dầu tự nhiên sẽ cho bạn một làn da mịn màng.

a76 Để giữ nhan sắc hoàn hảo mỗi ngày

Sử dụng đúng cách

Sử dụng nước hoa là một thói quen làm đẹp quan trọng của nhiều người. Tuy nhiên sai lầm lớn là bạn chỉ áp dụng nó khi đã mặc quần áo trên người. Song thực tế, bạn nên sử dụng nước hoa trước khi mặc quần áo. Phun nó trên cổ tay và các huyệt, cổ tay bên trong, bên trong khuỷu tay, phía sau đầu gối và phía sau tai.

Sử dụng kem dưỡng da ban đêm

Thời điểm từ 10h đêm trở đi, bạn nên sử dụng kem chống lão hóa và điều trị mụn (nếu có mụn) để có kết quả tốt hơn. Khi ấy các tế bào được hấp thụ nhiều, các lỗ chân lông giãn ra giúp điều trị được tốt hơn.

Theo Dantri

thegioicaythuoc Để giữ nhan sắc hoàn hảo mỗi ngày

300x250 holy Để giữ nhan sắc hoàn hảo mỗi ngày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online