Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

check Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

, một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt là ở nam giới trẻ. Trước kia, người ta cho rằng  có nguyên nhân tâm lý là chủ yếu thì nay các nhà khoa học cho rằng  do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin.

Cách cũng đã được cải tiến nhiều. Điều quan trọng phải xác định đúng thể lâm sàng và áp dụng phương pháp điều trị theo từng thể lâm sàng mới có hiệu quả.

xuat tinh Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Tiêu chí nào để xác định là sớm? Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về sớm là khi thời gian của nam giới xảy ra trước thời gian của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian tính từ lúc đưa vào cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm. Thời gian này trước 5 phút được coi là sớm và cần tiến hành điều trị. Mặc dù tiêu chí này chưa thật thỏa mãn cho cả các bác sĩ điều trị hay với người bệnh nhưng nó cũng khá đơn giản và dễ áp dụng. Theo phân loại mới đây của tác giả Marcel D. Waldinger, Khoa tâm lý thần kinh tình dục học ở Bệnh viện Haga Hà Lan có các thể xuất tinh sớm như sau:

– Thể nguyên phát suốt đời (xuất tinh sớm chỉ vài giây, xuất hiện ngay từ những lần đầu tiên và xảy ra ở mọi cuộc giao hợp) bắt buộc phải dùng thuốc.

– Thể mắc phải (trước đó vẫn bình thường đột nhiên gần đây xuất hiện xuất tinh sớm tiến triển tăng dần), thì tùy theo nguyên nhân mà dùng các thuốc cho hợp lý.

– Thể tự nhiên thay đổi (xuất tinh sớm không phải hằng định mà xuất hiện một cách bất thường) và thể rối loạn chức năng (người bị tình trạng này hay than phiền mình bị sớm trong khi thời gian giao hợp trong âm đạo vẫn bình thường). Ở hai thể này chỉ dùng biện pháp tâm lý và trấn an tinh thần cho bệnh nhân là đủ.

Theo Kienthucsuckhoe

 

thegioicaythuoc Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

300x250 holy Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online