Thận trọng khi sử dụng bỉm cho trẻ

check Thận trọng khi sử dụng bỉm cho trẻ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thận trọng khi sử dụng bỉm cho trẻ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thận trọng khi sử dụng bỉm cho trẻ

Đã có nhiều trẻ phải nhập viện do sử dụng bị nhiễm vi khuẩn. Các bác sĩ khuyến cáo bố mẹ phải thận trọng khi sử dụng khăn ẩm để làm .

Cẩn trọng

Trên thị trường sản phẩm hiện có nhiều loại, nhiều mẫu mã, trong đó đã xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi mua hàng các bà mẹ hãy đọc kỹ tên nhãn hiệu, trong đó quan trong nhất là thông tin nhà sản xuất, địa chỉ, cách sử dụng sản phẩm và có số tiêu chuẩn đã công bố, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Khi không may sử dụng sản phẩm không đảm bảo, thấy trẻ có những biểu hiện như: bẹn của trẻ tấy đỏ, đôi khi có mụn nước gây ngứa ngáy, khó chịu khiến trẻ quấy khóc, cần ngừng ngay việc dùng tã lót gây bệnh và để thông thoáng vùng da dị ứng, vệ sinh sạch sẽ cho trẻ thường xuyên.

Đối với những bệnh nhi bị dị ứng sẽ được chỉ định bôi chất làm dịu da (như kẽm oxít 10%), với trường hợp bị nhiễm trùng sẽ phải rửa và bôi dung dịch khử khuẩn (như xanhmetylen), nếu da bị nhiễm nấm thì có thể bôi kem chống nấm nizoral…

Trên thị trường, hiện có 4 loại bỉm mà bề mặt đáy (tiếp xúc với da của trẻ) được làm từ các nguyên liệu nilon; nilon kèm màng thoát ẩm; phủ vải nhưng không thoát ẩm và phủ vải và có thoát ẩm.

Vì vậy, khi chọn sản phẩm bỉm, nên chọn những loại bề mặt đáy (tiếp xúc với da) có phủ vải và thoát ẩm vì màng thoát ẩm sẽ khiến phần da tiếp xúc được khô ráo.

1220 Thận trọng khi sử dụng bỉm cho trẻ

Chất lượng nằm trong tay doanh nghiệp

Ông Đỗ Anh Tú, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Diana cho biết: Mặt hàng đồ lót cho trẻ em (lót, giấy ướt, bỉm…) vẫn được coi như hàng quần áo nên chất lượng sản phẩm do Doanh nghiệp tự công bố, tự chịu trách nhiệm chứ không thuộc diện mặt hàng do Nhà nước quản lý tiêu chuẩn.

Khi DN công bố tiêu chuẩn, cơ quan quản lý nhà nước sẽ cấp cho giấy đăng ký sản phẩm và số tiêu chuẩn. Sau khi đã được cấp đăng ký và số tiêu chuẩn, cứ 3 tháng 1 lần, DN tự hậu kiểm sản phẩm của mình bằng cách lấy mẫu bất kỳ trên thị trường để kiểm tra chất lượng.

“Chính vì theo cơ chế quản lý như vậy, nên DN sản xuất các sản phẩm này đều tự xây dựng tiêu chuẩn cho mình chứ hiện tại, ở VN hay một số nước trên thế giới vẫn chưa có barem chất lượng cho mặt hàng này”, ông Tú nói.

Ai quản chất lượng ?

Ông Tú cũng cho biết, trong bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm bỉm cho trẻ em của Diana cũng chỉ dựa trên những tiêu chí sau: Nguyên vật liệu sản xuất; Khối lượng, kích thước; Khả năng hút nước; Tốc độ hút nước; Độ P/H; Giới hạn vi trùng không gây bệnh và giới hạn nấm mốc.

Ngoài ra còn có thêm 2 tiêu chuẩn nội bộ là nguyên liệu không chứa chất dioxin và clo nguyên tử.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Thận trọng khi sử dụng bỉm cho trẻ

300x250 holy Thận trọng khi sử dụng bỉm cho trẻ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online