Một số cách trang điểm cho da dầu bớt bóng nhờn

check Một số cách trang điểm cho da dầu bớt bóng nhờn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Một số cách trang điểm cho da dầu bớt bóng nhờn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Một số cách trang điểm cho da dầu bớt bóng nhờn

Thời tiết nắng mưa thất thường sẽ làm tiết nhiều chất nhờn nên thường sạm hơn. Việc chọn màu nền sáng và trang điểm thật nhẹ sẽ khiến khuôn mặt rạng rỡ. Chuyên gia trang điểm Hạ My (TP.HCM) tư vấn một số cách trang điểm cho bớt .

phan phu Một số cách trang điểm cho da dầu bớt bóng nhờn

Nhiều người cho rằng, không nên sử dụng kem lót cho da dầu trước khi đánh phấn, vì lỗ chân lông sẽ “bí hơi”, không “thở” được. Thực tế ngược lại, nếu không có lớp kem che chắn, da có thể có những phản ứng không tốt với lớp phấn, chưa kể, phấn sẽ bị trôi đi khi và mồ hôi. Vì vậy, người da dầu nên sử dụng kem lót dưỡng ẩm và chống dầu. Đánh kem lót khoảng 15 phút trước khi đánh phấn để kem đủ thời gian thấm vào da, sau đó dùng lau khô các điểm kem thừa hoặc dầu trên da trước khi phủ phấn.

Với , nên dùng dạng bột cho da dầu. Nếu chọn không đúng loại phấn sẽ làm khô dầu khi mới phủ, nhưng khi dầu tiếp tục tiết ra, sẽ tạo thành vệt loang lổ trên mặt. Sau một thời gian, khi phấn “bay” bớt, cần dùng giấy thấm dầu thấm kỹ khuôn mặt rồi giặm nhẹ lớp phấn mới lên. Không nên giặm phấn quá nhiều lần, sẽ gây bít lỗ chân lông và dễ nổi mụn.

Việc đánh má hồng cũng quyết định điểm sáng của khuôn mặt. Tuy nhiên với da dầu, chỉ nên đánh một lớp nhẹ. Với người da nâu nên dùng hồng cam; da trắng tự nhiên dùng màu hồng phấn, cam da; với da ngăm nên dùng cam bạc.

Nếu đôi môi dày, chỉ nên đánh son màu hồng da, cam da, không nên dùng màu đỏ. Với môi mỏng, đơn giản nhất là đánh theo màu mắt và màu trang phục.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Một số cách trang điểm cho da dầu bớt bóng nhờn

300x250 holy Một số cách trang điểm cho da dầu bớt bóng nhờn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online