Chất xơ có lợi gì cho sức khỏe?

check Chất xơ có lợi gì cho sức khỏe? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chất xơ có lợi gì cho sức khỏe? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chất xơ có lợi gì cho sức khỏe?

làm giảm nồng độ cholesterol LDL, vốn được biết là làm tăng nguy cơ bệnh tim. Bạn hãy vào chế độ ăn hàng ngày để bảo vệ tim.

Giảm cholesterol

Chất xơ hòa tan có thể giúp giảm cholesterol bằng cách giảm lượng mật bị tái hấp thu ở ruột. Chất xơ cản trở việc hấp thu mật trong ruột và mật được thải ra theo phân. Vì vậy, cơ thể phải sử dụng nhiều cholesterol dự trữ để tạo muối mật.

1260 Chất xơ có lợi gì cho sức khỏe?

Hỗ trợ tiêu hóa

Chất xơ còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và trị táo bón. Chất xơ hút nước và trương lên khi ở trong ruột, làm mềm phân và hỗ trợ tống khứ chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Bạn hãy đảm bảo uống đủ nước sau khi ăn thực phẩm giàu chất xơ để bổ sung nước cho cơ thể.

Cải thiện sức khỏe tim

Chất xơ làm giảm nồng độ cholesterol LDL, vốn được biết là làm tăng nguy cơ bệnh tim. Bạn hãy bổ sung chất xơ vào chế độ ăn hàng ngày để bảo vệ tim.

Phòng ngừa viêm túi thừa

Viêm túi thừa có thể gây ra nhiều nguy cơ sức khỏe nếu không được điều trị. Chế độ ăn ít chất xơ làm tăng khả năng bị viêm túi thừa và cách tốt nhất để phòng ngừa là bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ.

Kiểm soát nồng độ đường huyết

Chất xơ có thể giúp phòng ngừa nguy cơ tiểu đường và ngăn ngừa đỉnh đường huyết. Thực phẩm giàu chất xơ có khả năng làm chậm việc hấp thu đường trong cơ thể.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chất xơ có lợi gì cho sức khỏe?

300x250 holy Chất xơ có lợi gì cho sức khỏe?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online