Chất nhờn vùng kín – Dấu hiệu tốt hay xấu?

check Chất nhờn vùng kín – Dấu hiệu tốt hay xấu? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chất nhờn vùng kín – Dấu hiệu tốt hay xấu? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chất nhờn vùng kín – Dấu hiệu tốt hay xấu?

Các XX chớ nên lơ là việc chăm sóc “tam giác mật” của chúng mình nhé!

– Dấu hiệu tốt hay xấu?

Thông thường, chất lỏng từ âm đạo có thể thay đổi một chút về kết cấu cũng như màu sắc. Chúng có thể hơi loãng, dính và đàn hồi. Chất dịch sạch thường có màu trắng hoặc không màu. Các dịch này có tác dụng làm sạch và giữ ẩm, đồng thời giúp bảo vệ vùng kín khỏi sự viêm nhiễm.

Chất nhờn được tiết ra ở âm đạo có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như uống thuốc hay bị stress. Nhưng cũng có khi đó là dấu hiệu của , ví dụ như bệnh lậu hoặc trùng mảng uốn roi đuôi. Khi đã có nghi ngờ, hãy đến khám bác sĩ ngay XX nhé!

1335 Chất nhờn vùng kín – Dấu hiệu tốt hay xấu?

Những chất nhờn báo hiệu cô bé đang ốm

Màu sắc, kết cấu và khối lượng chất dịch lỏng ở âm đạo luôn thay đổi qua mỗi kỳ kinh nguyệt nhưng cũng có những thay đổi mà các XX cần chú ý như:

– Viêm nhiễm có bọt khiến cho của bạn trở nên có màu trắng và dày, giống như bị đóng bánh vậy. Mặc dù viêm nhiễm có bọt này không thay đổi nhiều về màu sắc nhưng nó lại gây ngứa và rát bỏng.

– Khi dịch âm đạo bất chợt nhiều hơn bình thường, có hiện tượng sùi bọt hoặc có màu hơi xám, mùi hôi tanh thì chứng tỏ bạn đã bị vi khuẩn Vaginosis “tấn công” rồi đấy!

là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) có mùi ẩm mốc và chớm thối và thường ám vào dịch nhờn cô bé. Ngoài ra, loại vi khuẩn này cũng là tác nhân khiến âm đạo ngứa và đau khi các ấy đi tiểu.

Kết

Do các dấu hiệu bất thường của phần lớn xuất phát từ các căn bệnh nguy hiểm, nên chúng đều có khả năng tác động xấu đến khả năng mang thai của XX.

Vì vậy, nếu các bạn gái phát hiện chất dịch ở vùng kín có vấn đề thì nên đến ngay phòng khám chuyên khoa ngay nhé! Bởi chỉ có quan sát và làm các xét nghiệm mới có thể biết là chất dịch đó là bình thường hay không. Và việc được điều trị sớm sẽ đem lại rất nhiều cái lợi cho XX như dễ chữa khỏi, không để lại di chứng… đấy nhé!

Theo Phunutoday

 

thegioicaythuoc Chất nhờn vùng kín – Dấu hiệu tốt hay xấu?

300x250 holy Chất nhờn vùng kín – Dấu hiệu tốt hay xấu?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online