Các yếu tố gây vô sinh ở nam giới

check Các yếu tố gây vô sinh ở nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các yếu tố gây vô sinh ở nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các yếu tố gây vô sinh ở nam giới

Nam giới thông thường hay qua loa đại khái, hay bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhưng lại có sức tàn phá của mình khủng khiếp.

Uống rượu, ăn cay – tiền liệt tuyến “chịu tội”

Hơn 50% nam giới trên 50 tuổi đều có vấn đề với bệnh tiền liệt tuyến. Uống rượu, ham ăn thực phẩm cay, tanh đều sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, áp lực trong bàng quang tăng cao, các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến…, từ đó gây ra viêm tiền liệt tuyến. Ngoài ra, các chứng nhỏ như nín tiểu, lo lắng, buồn bực, chịu lạnh, mệt mỏi, “chuyện ấy” quá nhiều cũng đều làm nặng thêm triệu chứng tiền liệt tuyến.

xông hơi – ảnh hưởng đến sinh sản tinh binh

Nhiệt độ thích hợp nhất cho nam giới để sản sinh là 35,6 đến 36 độ C, nhưng nam giới hay có thói quen tắm nước nóng hoặc ngồi xông hơi ở trong phòng xông hơi, sauna quá lâu, do “chú nhỏ” phải “chịu nhiệt” nên làm cho tinh binh sinh sản giảm đi hoặc xuất hiện tinh binh chết. Vì vậy, nam giới nên cẩn thận với việc tắm sauna xông hơi, nhiệt độ tắm thường ngày nên ở khoảng 34 độ là tốt nhất.

nam13 Các yếu tố gây vô sinh ở nam giới

Hút thuốc nghiện rượu – chướng ngại chức năng giới tính

Xem xét từ tình trạng phát bệnh ED (liệt dương), người hút thuốc cao gấp 2 lần người không hút thuốc.

Nguyên nhân gây ra ED là do chất nicotin trong thuốc lá và các chất có hại khác làm cho lưu lượng động mạch máu của “chú nhỏ” không đủ. Đồng thời, nam giới hút thuốc sẽ làm cho tinh trùng ít đi.

Tài liệu đã chứng minh, mỗi ngày hút 20 điếu thuốc, tỉ lệ tinh sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50% và xuất hiện nhiều loại tinh trùng kỳ dị, quái thai. Còn trong tinh dịch của người nghiện rượu, số lượng tinh trùng cũng giảm đi rõ rệt, sự hoạt bát yếu đi, đồng thời tỉ lệ phát sinh liệt dương, và nam giới bị nữ tính hóa tăng cao rõ rệt.

Không chú trọng vệ sinh – viêm nhiễm hệ thống sinh dục

Nam giới phần nhiều không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, đặc biệt là người có “” quá dài, do phần dễ tích tụ, dung nạp chất bẩn. Nếu không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, thường sẽ sản sinh ra vi khuẩn, viêm nhiễm gây ra viêm quy đầu, viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến…, từ đó ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, thậm chí gây ra vô sinh.

Theo Giadinhxahoi

thegioicaythuoc Các yếu tố gây vô sinh ở nam giới

300x250 holy Các yếu tố gây vô sinh ở nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online