Bài thuốc chữa bệnh thận từ lá nhãn

check Bài thuốc chữa bệnh thận từ lá nhãn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc chữa bệnh thận từ lá nhãn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc chữa bệnh thận từ lá nhãn

Nhãn là một loại cây cho quả ăn rất ngon, được trồng ở nhiều nơi trên khắp đất nước và cũng là một loại thuốc quý. Tuy chưa có sách vở nào nghiên cứu về vấn đề này, nhưng qua kinh nghiệm dân gian cho thấy có tác dụng chữa một số căn

Ví dụ như  cấp, mạn và đặc biệt là đối với người bị suy thận mạn. mạn và nhất là suy thận là căn bệnh nguy hiểm, nếu không được điều trị cuối cùng sẽ phải chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận. Tuy không chữa khỏi được suy thận nhưng lá nhãn có tác dụng làm chậm tiến trình suy thận và cải thiện chức năng thận cho bệnh nhân suy thận mạn nhất là bệnh nhân bị suy thận ở giai đoạn sớm và giúp bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn III tránh phải chạy thận thường xuyên.

Cách thức dùng lá nhãn như sau: lá nhãn tự rụng (không phải do hái), được thu gom, rửa sạch, phơi khô, đem thái nhỏ hoặc không cần thái, sao vàng, hạ thổ.

nahn Bài thuốc chữa bệnh thận từ lá nhãn

Công dụng:

  • Chữa viêm cầu thận cấp: lá nhãn (đã chế biến) sắc uống ngày 40g. Dùng trong 10-15 ngày, rồi đi xét nghiệm lại nước tiểu.
  • Viêm cầu thận mạn: lá nhãn (đã chế biến) sắc uống ngày 40g. Dùng trong 1 tháng. Đi xét nghiệm nước tiểu định kỳ và nhắc lại điều trị mỗi đợt 1 tháng.
  • Suy thận mạn: lá nhãn (đã chế biến) sắc uống ngày 40g. Dùng liên tục, có thể nghỉ giữa các đợt 5-10 ngày. Đi xét nghiệm nước tiểu định kỳ.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bài thuốc chữa bệnh thận từ lá nhãn

300x250 holy Bài thuốc chữa bệnh thận từ lá nhãn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online