8 thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của phụ nữ

check 8 thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 8 thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 8 thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của phụ nữ

, “chết yểu” đôi khi lại do những chi tiết nhỏ hàng ngày mà chị em phụ nữ không hề để ý:

1. Quá lười

Đi ra ngoài trông bạn lúc nào cũng xinh tươi duyên dáng nhưng khi về đến nhà mới lộ rõ bản chất: Quần áo đắp đống chưa giặt, bát đĩa ngâm trong bồn cả ngày chưa rửa, nhà cửa bừa bộn. Như thế làm sao chồng bạn muốn về nhà?

2. Xem trộm tin nhắn

Điện thoại di động ra đời giúp cho phụ nữ có thêm công cụ để quản lý chồng. Và họ thường nói: “Ngoài xã hội biết bao nhiêu cạm bẫy nếu mình không để phòng thì mất chồng như chơi”. Nhưng bạn có biết như thế là đang xâm phạm của chồng không? Hãy tế nhị một chút đừng quá lộ liễu tránh làm chồng tự ái.

3. Kiểm soát quá đáng

Bất luận chồng đang ở đâu, làm việc, vui chơi hay đi bàn công việc làm ăn, bạn lúc nào cũng gọi điện thoại hỏi “anh đang ở đâu thế? Anh đang làm gì thế? Mấy giờ anh về?”. Hãy để cho chàng thở, quan tâm không có nghĩa là kiểm soát.

yeu24 8 thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của phụ nữ

4. Hay

Khi mới , hờn dỗi để chàng phải dỗ dành có thể là gia vị của tình . Thế nhưng sau khi , chỉ vì một lý do “cỏn con” nào đó mà bạn cũng giận dỗi thì sẽ khiến chàng mệt mỏi. Áp lực công việc, gia đình đã khiến chàng đau đầu lắm rồi, bạn nên biết cách thông cảm cho chàng.

5. Vét sạch túi chồng

Mỗi kỳ lĩnh lương về chồng chưa kịp đưa bạn đã hỏi dồn dập, giở ra đếm rồi hả hê cất đi. Bạn hãy tế nhị tập cho chàng thói quen đưa lương cho vợ, không nên than vãn, lục lọi tiền của chồng. Hãy để chàng tự giác với gia đình vì, chàng cũng đâu phải người vô trách nhiệm.

6. Nhất bên trọng nhất bên khinh

Với gia đình bên ngoại, bạn luôn chăm lo chu đáo. Với gia đình bên chồng, bạn lại thờ ơ. Hãy học cách cư xử công bằng với cả bên ngoại và bên nội để duy trì hạnh phúc gia đình.

7. Không chú ý đến hình ảnh bản thân

Sau khi kết hôn, rất nhiều phụ nữ không còn chú ý chăm sóc đến vẻ ngoài của mình, không duy trì vóc dáng thon gọn như thời con gái, không chăm sóc da, cũng chẳng cần chú ý đến áo quần, trang điểm. Đây là sai lầm nghiêm trọng bạn cần tránh nếu muốn giữ chân chồng. Sau khi kết hôn càng phải chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn để thu hút chồng.

8. Ghen tuông mù quáng

Bạn quản lý mọi thứ của chàng, biến chàng thành sở hữu riêng của mình và bất kỳ người phụ nữ nào tiếp cận chàng bạn cũng cho rằng họ đang “có ý đồ xấu”. Hãy tỉnh táo một chút đừng để ghen tuông mù quáng làm hại cuộc sống hôn nhân của mình nhé!

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc 8 thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của phụ nữ

300x250 holy 8 thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online