Những ưu điểm khi yêu một anh chàng nhiều tuổi

check Những ưu điểm khi yêu một anh chàng nhiều tuổi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những ưu điểm khi yêu một anh chàng nhiều tuổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những ưu điểm khi yêu một anh chàng nhiều tuổi

Biết suy nghĩ, tràn đầy kinh nghiệm tình trường, cuộc sống ổn định… là tất cả những ưu điểm của một anh chàng lớn hơn bạn nhiều tuổi.

Sự nghiệp ổn định

Người đàn ông hơn bạn nhiều tuổi đã xây dựng được cho bản thân một nền tảng vững chắc trong nghề nghiệp. Vì vậy, chàng có đủ khả năng để lo lắng và chu cấp cho cuộc sống gia đình.

Kinh nghiệm ‘yêu’ dày dạn

Mấy anh chàng trẻ tuổi còn lúng túng, vụng về, thậm chí, bạn còn phải “đưa đường chỉ lối” nhưng với mấy anh kinh nghiệm đầy mình, sex chỉ là chuyện nhỏ. Chàng không những dễ dàng đưa bạn lên “đỉnh” mà còn biết khéo léo , lúc cuộc vui kết thúc.

Chín chắn

Không giống với mấy anh choai choai, suốt ngày chỉ biết “ghen bóng, ghen gió”, người ấy tự biết giá trị của bản thân và hiểu rõ lý do bạn chọn chàng nên chàng không cố gắng điều khiển hay kiểm soát cuộc sống của bạn. Chàng biết tránh những điều làm bạn tổn thương.

Bạn có thể hành động như trẻ em

Theo Allwomenstalk, chính vì hơn bạn nhiều tuổi nên trong mắt người ấy, bạn luôn như một cô bé đáng yêu và ngây thơ. Bạn có quyền giận hờn, làm nũng, phụng phịu, còn chàng sẽ dỗ ngọt, vỗ về. Tất nhiên, mọi thứ đều phải nằm trong giới hạn, đừng quá đà, nếu không sẽ làm chàng thấy phiền và tức giận.

158 Những ưu điểm khi yêu một anh chàng nhiều tuổi

Ảnh minh họa.

Giỏi làm bạn vui

Chàng biết rõ không dành thời gian bên bạn trong ngày sinh nhật là điều khó tha thứ nhưng thay vì dùng câu “Anh xin lỗi” nhàm chán, chàng lại dành cho bạn những hành động yêu thương như cùng bạn làm vào sáng sớm, có bữa ăn sáng trên giường… Khi bạn buồn, chàng biết cách an ủi, động viên và giúp bạn giải quyết những khúc mắc.

Hài hước

Chàng có thể ngồi cả ngày để kể cho bạn những câu chuyện hóm hỉnh không bao giờ kết thúc. Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm hay nơi chàng từng tới nên đó không chỉ là điều thú vị với bạn mà còn là giúp bạn học hỏi và hiểu biết nhiều thêm nữa.

Sẵn sàng

Chàng không còn trẻ để vui đùa với những cuộc tình chớp nhoáng nên hôn nhân là điều không quá xa vời. Khi của hai bạn đủ độ “chín”, chàng chắc chắn sẽ ngỏ lời cầu hôn với bạn.

Theo Ngoisao

thegioicaythuoc Những ưu điểm khi yêu một anh chàng nhiều tuổi

300x250 holy Những ưu điểm khi yêu một anh chàng nhiều tuổi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online