8 điều bí ẩn cực kỳ thú vị mà bạn chưa biết về sex

check 8 điều bí ẩn cực kỳ thú vị mà bạn chưa biết về sex Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 8 điều bí ẩn cực kỳ thú vị mà bạn chưa biết về sex Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 8 điều bí ẩn cực kỳ thú vị mà bạn chưa biết về sex

Tinh dịch có thể được dùng làm mực vô hình trong các bức mật thư. Một ưu điểm của loại mực này chính là nó không phản ứng với i-ốt – phương pháp chính mà phe đối đầu thường sử dụng để phát hiện mật thư.

image 8 điều bí ẩn cực kỳ thú vị mà bạn chưa biết về sex

1. Nguyên nhân khó tiểu sau khi quan hệ:
Sau khi đạt , cơ thể bạn sẽ giải phóng một loại hormone chống lợi tiểu. Điều này giải thích tại sao bạn thường hay khó tiểu ngay sau khi quan hệ .

2. Tinh trùng có thể sống tới 5 ngày:
Tinh trùng nam giới có khả năng sống sót đáng kinh ngạc. Tinh trùng có thể tồn tại từ 3-5 ngày bên trong chất nhầy cổ tử cung hoặc đường âm đạo. Khi tinh trùng xuất ra ngoài cơ thể phụ nữ , khả năng tồn tại của chúng kém hơn, chỉ có thể sống sót trong khoảng vài giờ.

3. Số lượng tinh trùng đáng kinh ngạc của một người đàn ông :
Số lượng tinh trùng mà một người đàn ông có thể sản xuất trong vòng 2 tuần đủ để thụ tinh cho toàn bộ phụ nữ trên thế giới.

4. có khả năng tăng ngưỡng chịu đau của bạn:
Một nghiên cứu trên Tạp chí Sex Research cho biết: Khi bạn đang sex, ngưỡng chịu đau của bạn được nâng lên đáng kể. Đặc biệt, khi bạn đạt đến cực khoái, ngưỡng chịu đau này tăng lên cao nhất. Cực khoái tiết ra một loại hormone làm giảm thiểu cơn đau của cơ thể.

5. Tinh dịch có thể được sử dụng làm mực vô hình:
Trong Thế chiến thứ nhất, tình báo Anh đã phát hiện ra một sự thật thú vị : Tinh dịch có thể được dùng làm mực vô hình trong các bức mật thư. Một ưu điểm của loại mực tinh trùng này chính là nó không phản ứng với i-ốt – phương pháp chính mà phe đối đầu thường sử dụng để phát hiện mật thư. Tuy nhiên, họ đã ngưng sử dụng loại mực này khi nhận ra rằng nó bốc mùi khó chịu nếu để lâu.

6. Chúng ta dành rất nhiều tiền vào các dịch vụ sex trên internet:
Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sexual Addiction & Compulsivity vào năm 2005: Hơn một nửa các chi tiêu trên mạng internet có liên quan đến , bao gồm các sản phẩm khiêu dâm và đồ chơi tình dục .

7. Tinh trùng chứa calo:
Theo một nghiên cứu về tinh trùng, người ta phát hiện ra tinh trùng có chứa 5 calo/muỗng cà phê tinh dịch.

8. Phụ nữ có thể tăng vòng ngực khi quan hệ tình dục:
Kích thước ngực phái đẹp có thể tăng lên đến 25% khi bị kích thích. Và khoảng 1% phụ nữ có thể “lên đỉnh” thông qua việc kích thích ngực và núm vú.

Theo Health1001

thegioicaythuoc 8 điều bí ẩn cực kỳ thú vị mà bạn chưa biết về sex

300x250 holy 8 điều bí ẩn cực kỳ thú vị mà bạn chưa biết về sex

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online