Nên làm gì lãng mạn sau khi ”yêu”?

check Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu?

Cuộc “” của vợ chồng bạn sẽ hoàn hảo mĩ mãn nếu có thêm 1 trong 3 những hành động vô cùng lãng mạn sau đây:

Thì thầm và nũng nịu

Nói chuyện sau khi  là một cách hiệu quả để thắp lại “lửa” cho mối quan hệ của các bạn. Lúc này, cả hai đều ở trạng thái tâm lý thoải mái sau khi “yêu”, những lời lẽ bạn nói khi này đều được nửa kia đón nhận một cách nhiệt tình.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá nghiêm túc trong các cuộc trò chuyện, đồng thời không nên đả động đến những vấn đề gây tranh cãi ví dụ như: tiền bạc, con cái, xung đột hoặc các thói xấu của chồng hoặc vợ… vì chúng có thể làm mất tâm trạng hưng phấn, thoải mái, thậm chí có thể dẫn các bạn đến những cuộc cãi vã, mâu thuẫn không đáng có.

yeu20 Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu?

Hãy thì thầm và nũng nịu thật đáng yêu để chàng thêm say đắm

Vậy chúng ta nên nói gì trong thời khắc này? Rất đơn giản, hãy cảm ơn, khen tặng và nói yêu người ấy… Hãy thì thầm vào tai họ những lời lẽ ngọt ngào và dành cho nửa kia những nụ hôn ngọt ngào nhất.

Mơn trớn bằng những cử chỉ âu yếm

Nhiều người cho rằng, chỉ nên âu yếm người bạn đời của mình khi bắt đầu cuộc “yêu” như một phương thức để có được hoàn hảo mà quên mất rằng, những hành động này cũng vô cùng quan trọng sau đó.

yeu110 Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu?

Không phải chỉ màn dạo đầu mới cần âu yếm, vuốt ve nàng đâu nhé

Sau những giây phút thăng hoa, hãy hôn nhẹ lên má của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Đừng nằm cách xa chàng sau mỗi cuộc “yêu” và hãy ôm chặt cô ấy để cả hai chìm vào giấc ngủ một cách thân mật nhất. Điều này cho thấy với bạn, người ấy lúc nào cũng quan trọng và cần thiết.

Nghe nhạc hoặc xem một bô phim lãng mạn

Sau những giây phút thăng hoa của “chuyện ấy” hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc lãng mạn, mà cả 2 cùng yêu thích, hoặc là bài hát mà bạn đang muốn giới thiệu với nửa kia như một lời tỏ tình dễ thương của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn thế!

yeu27 Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu?

Bạn và nàng có thể nghe một bản nhạc hoặc xem một bộ phim lãng mạn sau khi “yêu”

Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng chàng xem một bộ phim hài hoặc lãng mạn sau khi “yêu”. Đây là một ý tưởng rất thú vị vì cả hai vừa có thời gian nghỉ ngơi, vừa có thể bày tỏ những của mình về nhờ bộ phim lãng mạn đó.

Theo Web phụ nữ

 

 

thegioicaythuoc Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu?

300x250 holy Nên làm gì lãng mạn sau khi yêu?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online