5 loại thực phẩm tốt cho não bộ

check 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ

Có nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh có trong có thể giúp chống lại sự phá hủy các tế thường xảy ra trong quá trình phát triển của bệnh mất , đặc biệt là bệnh Alzheimer.

1. Các loại rau xanh

rau1 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ

Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện những người ăn rau xanh gấp ba lần bình thường một ngày có cấu trúc tương đương với những người trẻ hơn họ năm tuổi. Salad và các loại bánh kẹp là lựa chọn đơn giản để tăng lượng rau xanh mà không gây nhàm chán.

2.

trung1 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ

Trứng chứa một lượng lớn choline giúp , các loại protein giúp cơ bắp chắc khỏe và lutein – một chất chống oxy hóa tự nhiên – giúp cho đôi mắt bạn khỏe mạnh, đặc biệt là khi bạn làm việc rất nhiều với màn hình máy tính.

3. Cá hồi

Cá hồi giúp phòng chống hữu hiệu bệnh polyp túi mật.

Các loại chất béo omega có trong cá hồi đã được chứng minh là có khả năng giúp tăng cường sự phát triển của não, cải thiện cấu trúc và làm giảm sự viêm nhiễm ở não.

4. Cà chua

ca chua 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ

Có nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh có trong cà chua có thể giúp chống lại sự phá hủy các tế thường xảy ra trong quá trình phát triển của bệnh mất trí nhớ, đặc biệt là bệnh Alzheimer.

5. Súp lơ

Súp lơ chứa vitamin C và E giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ăn nhiều các loại rau họ cải có thể làm chậm quá trình suy giảm hệ thần kinh. Ngoài ra, súp lơ cũng là một nguồn vitamin K được biết đến với khả năng tăng cường chức năng nhận thức và nâng cao trí tuệ.

Theo suckhoe4u

thegioicaythuoc 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ

300x250 holy 5 loại thực phẩm tốt cho não bộ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online