Những nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ

check Những nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ

Có rất nhiều nguyên nhân không ngờ gây nên chứng , bạn hãy lưu ý để tránh xa căn bệnh này.

Tổn thương tình cảm

Những trấn thương tâm lý hoặc là nạn nhân của lạm dụng tình dục nguy cơ dẫn đến đãng trí rất cao

Thiếu ngủ

và các dạng bệnh mất khác ảnh hưởng lên hơn 800.000 người trên thế giới, có thể lên tới 44 triệu người vào năm 2050 khi dân số thế giới già đi.

Với tác dụng ít ỏi của thuốc và các thất bại trong việc chữa trị căn bệnh này, các bác sĩ cho rằng thay đổi chế độ ăn uống và cách sống là cách tốt nhất để phòng chống bệnh.

Nghiên cứu mới nhất của những nhà khoa học California tìm hiểu mối quan hệ giữa protein beta amyloid, chất lượng và khả năng ghi nhớ trên đàn ông và phụ nữ từ 60 đến 80 tuổi. Họ được kiểm tra lượng beta amyloid trong , hỏi 120 câu hỏi thử thách trí nhớ và kiểm tra lại sau khi ngủ 8 giờ.

1154 Những nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ

Những người có lượng beta amyloid nhiều nhất trong não có chất lượng giấc ngủ thấo nhất, không có giấc ngủ sâu để phục hồi khả năng lưu trữ trí nhớ. Những người này cũng có kết quả kiểm tra trí nhớ thấp nhất.

Những nghiên cứu trước cho thấy, giấc ngủ sâu làm sạch beta amyloid trong não, và những nhà khoa học tin rằng thiếu ngủ tạo nên một chu trình độc hại khiến trí nhớ ngày càng trở bên tệ hơn.

Càng nhiều beta amyloid trong các phần nhất định của não, bạn càng ngủ sâu ít hơn, và kết quả là trí nhớ của bạn tệ hơn. Thêm vào đó, bạn càng ít giấc ngủ sâu, càng khó làm sạch loại protein xấu này.

Nếu cải thiện được giấc ngủ, bạn có thể phá vỡ chu trình độc hại gây bệnh.

Thiếu dinh dưỡng

Thiếu chất trong khẩu phần ăn dẫn tới gầy yếu và mất cân bằng cơ thể. Nữ hay ăn kiêng để giữ eo, nam hay uống rượu bia ít ăn, dẫn đến rối loạn chức năng của não trong đó có .

Do căng thẳng mệt mỏi

Do học tập quá tải và những áp lực trong cuộc sống được tích tụ lâu ngày tác động đến bộ não dẫn đến tình trạng mất nhớ xuất hiện. càng lâu dài tình trạng mất nhớ sẽ trở lên trầm trọng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ

300x250 holy Những nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online