Các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục

check Các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục

Khá nhiều bạn trẻ cho rằng  là một bệnh riêng lẻ mà không biết đó là tên gọi chung của tất cả các . Vậy gồm bao nhiêu bệnh tất cả?

Theo các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, có đến một nửa số bệnh nhân đến khám và tư vấn tại trung tâm vẫn lầm tưởng bệnh lây truyền qua đường tình dục là một bệnh riêng lẻ, nhưng thực chất không phải như vậy. Bệnh lây truyền qua đường tình dục là cách gọi chỉ tổng hợp tất cả các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Nói một cách đơn giản, bệnh lây truyền qua đường tình dục là những loại bệnh bị lây nhiễm khi tiếp xúc trong khi sinh hoạt tình dục. 4 loại bệnh phổ biến, có tỷ lệ mắc cao đó là: , , , , hay

Bên cạnh đó là những bệnh như: HIV, viêm gan B, rận mu, viêm niệu đạo ngoài lậu (do nhiễm virus Chlamydia và các vi khuẩn khác) và rất nhiều căn bệnh khác có tỷ lệ mắc thấp hơn. Hiện nay vẫn chưa có con số thống kê chính xác có các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục.

1438 Các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục

Ảnh minh họa

Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cũng nhấn mạnh: Đối với bệnh lây qua đường tình dục thì quan trọng nhất là phòng bệnh. Chỉ khi phòng bệnh tốt mới có thể giảm nguy cơ nhiễm bệnh hoặc ngăn chặn việc nhiễm bệnh. Do đó, cần chú ý những điểm dưới đây:

-Sinh hoạt tình dục lành mạnh. Không quan hệ nhiều bạn tình cùng lúc. Sử dụng khi quan hệ.

-Cần lưu tâm đến vấn đề vệ sinh trong sinh hoạt chung.

-Phụ nữ trước khi mang thai nên đi kiểm tra sức khỏe để thai nhi không bị ảnh hưởng. Trong trường hợp mang thai mới mắc bệnh, nữ giới nên đến cơ sở y tế để được các y bác sĩ khám và tư vấn phương pháp điều trị kịp thời.

Với mỗi loại bệnh lây truyền qua đường tình dục khác nhau sẽ có những biểu hiện triệu chứng lâm sàng khác nhau vì vậy, phương pháp điều trị cũng tùy thuộc vào triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh.

Khi phát hiện cơ thể có những biểu hiện mắc bệnh, hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời. Cần phải trị bệnh triệt để theo lời khuyên và chỉ định của bác sĩ. Nếu tự ý tiêm hoặc uống thuốc, điều trị không đúng bệnh sẽ trở thành mãn tính, gây khó khăn và kéo dài thời gian điều trị bệnh và hậu quả có thể gây những biến chứng khó lường.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục

300x250 holy Các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online