4 điều nữ giới cần để “thăng hoa”

check 4 điều nữ giới cần để thăng hoa Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 điều nữ giới cần để thăng hoa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 điều nữ giới cần để thăng hoa

Những địa điểm khác nhau khiến cảm giác được thăng hoa và lưu lại những ký ức đẹp, tuy nhiên cần thời gian, không gian và môi trường thích hợp…

Kết quả điều tra hơn 10 nghìn phụ nữ Trung Quốc cho thấy phụ nữ có quan niệm, thái độ tình dục, cũng như cách truyền tải trong tình dục của riêng mình. Đàn ông cần hiểu rõ điều đó để dìu của mình “lên đỉnh Thiên Thai”.

Thay đổi địa điểm khiến cảm xúc mãnh liệt hơn

Nhiều phụ nữ thích mạo hiểm, có cảm giác lạ trong tình dục; 22% phụ nữ có cảm xúc mãnh liệt hơn khi làm ‘’ trong văn phòng, 73% thích trong xe, 36% thích trong công viên. Ông Mã Hiển Niên (chủ nhiệm ủy ban chuyên đề tình dục Trung Quốc, quản lý hội nghiên cứu nhân gia đình, phó hội trưởng hội nghiên cứu giáo dục giới tính, ở Bắc Kinh) cho biết: những địa điểm khác nhau khiến cảm giác tình dục được thăng hoa và lưu lại những ký ức đẹp, tuy nhiên cần thời gian, không gian và môi trường thích hợp. Ví dụ: ở nơi đông người, sẽ ảnh hưởng đến những cảm xúc riêng tư.

yeu11 4 điều nữ giới cần để thăng hoa

Biểu lộ tình ý bằng nhiều cách

Nhiều phụ nữ muốn thay đổi cách thức quan hệ; 49% muốn bạn tình ghi lại hình ảnh khi quan hệ; 73% muốn sexphone; 71% muốn nói những lời tục tĩu với bạn tình.

Ông Mã Hiển Niên giải thích: tính cách của mỗi người không giống nhau, lựa chọn cách thức biểu lộ tình ý có thể tránh được những tình cảnh khó xử, khai thông biểu đạt cảm xúc và lời nói với đối phương. Khi quan hệ, dù lựa chọn bất kỳ cách thức nào để giao lưu thì cũng phải làm bạn tình hiểu được ham muốn của mình, nhằm tăng sự phấn khích cũng như khả năng hòa hợp.

Phụ nữ rất thẳng thắn với tình dục

Điều tra cho thấy, 76% không e dè nói thẳng; 55% chủ động thực hiện. Ông Mã Hiển Niên giải thích: do ảnh hưởng bởi khu vực, văn hóa nên tính cách và thái độ của người phụ nữ về tình dục cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, thẳng thắn trong tình dục vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Bất luận thế nào thì sự hòa hợp trong tình dục cũng ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến hạnh phúc . Nếu tình dục mà phải chịu đựng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, dẫn đến nhiều ưu phiền trong cuộc sống gia đình.

Chú trọng tăng cường màn dạo đầu

Tình dục là quá trình làm tăng ham muốn. Tình dục ngày nay cũng có nhiều thay đổi lớn. Điều tra cho thấy: thời gian cho màn dạo đầu là khoảng 15 phút, phụ nữ một tuần quan hệ 3 lần là bình thường. Phụ nữ thích thay đổi tư thế, trong mỗi lần quan hệ nên thay đổi tư thế 3 lần.

Mã Hiển Niên giải thích: chức năng của tình dục chính là nhằm đạt được cảm giác thăng hoa. Phụ nữ và đàn ông đều muốn đạt được những khoái cảm, nên họ không ngừng thử nghiệm cách thức và biện pháp quan hệ mới nhằm thỏa mãn nhu cầu của mình. Điều đó khiến cho tình cảm của họ ngày càng gắn kết với nhau hơn, cuộc sống hôn nhân tươi mới hơn.

Việc tự tạo môi tường không gian phù hợp, thay đổi cách bố trí trong nhà đều có lợi cho việc kích thích ham muốn. Hãy nói cho bạn tình biết; bạn muốn hôn, muốn hay tạo một trò chơi nhỏ để kích thích. Dạo đầu là biền pháp để bôi trơn, dễ đạt cao trào, cũng như có lợi cho cơ thể người phụ nữ như; đốt cháy calo, giảm cân, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe sinh sản, giảm đau.

Theo Kienthuc

thegioicaythuoc 4 điều nữ giới cần để thăng hoa

300x250 holy 4 điều nữ giới cần để thăng hoa

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online