Suy nghĩ sai lầm về “đêm đầu tiên”

check Suy nghĩ sai lầm về “đêm đầu tiên” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Suy nghĩ sai lầm về “đêm đầu tiên” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Suy nghĩ sai lầm về “đêm đầu tiên”

Nhiều người rất lo sợ vì nghĩ rằng “” gây đau nhiều nhất, hoặc đêm ấy nàng nhất định phải chảy máu khi rách

Lần đầu đã… “bất lực”, phải “đá” ngay!

Ai cũng muốn “lần đầu tiên” của mình thật hoàn hảo. Một vài người thậm chí còn hình dung về nó như một khoảnh khắc thần tiên. Không có gì sai với suy nghĩ này, tuy nhiên, ai cũng có thể mắc phải những lỗi nhỏ.

Người đàn ông thường mong “cuộc ” kéo dài nhưng anh ta lại “cán đích” quá sớm (do háo hức quá mức). Một số người lại không thể cương cứng và trong giây phút tuyệt vọng đó, họ tự treo cho mình tấm biển là “không đủ năng lực”.

Nếu mọi thứ không theo đúng kế hoạch ở lần đầu tiên, bạn vẫn sẽ còn lần thứ 2, thứ 3 để trải nghiệm. Nếu một người đàn ông không thể cương cứng do “” nhiều, anh ấy hoàn toàn bình thường. Bạn hãy thư giãn và để mọi chuyện theo tự nhiên.

yeu30 Suy nghĩ sai lầm về “đêm đầu tiên”

“Đêm đầu tiên” gây đau nhiều nhất

Với phụ nữ, “lần đầu tiên” có thể mang lại cảm giác đau một chút nhưng chưa đến mức để họ phải thấy sợ hãi. Trong phần lớn các trường hợp, cảm giác đau của “lần đầu tiên” chỉ giống như một vết chích nhỏ trên ngón tay.

Tuy nhiên, chính cảm giác sợ đau khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Nó có thể khiến âm đạo của phụ nữ co thắt ngay cả khi mới chạm nhẹ.

Trong trường hợp này, người đàn ông cần đảm bảo nửa kia cảm thấy thoải mái khi ở bên mình. Màn dạo đầu là rất cần thiết để kích thích âm đạo tăng cường chất bôi trơn.

Hãy bắt đầu “cuộc yêu” bằng cách dùng tay để làm rách mành trinh và sau đó từ từ thâm nhập vào sâu phía trong. Chìa khóa cho sự thành công ở đây chính là nhịp độ chậm.

Sao không thấy vệt đỏ trên ga giường?

Hiện tượng chảy máu thường xuất hiện khi màng trinh bị rách. Tuy nhiên, khó có thể xác định được liệu màng trinh của phụ nữ (căn cứ để đàn ông đánh giá mức độ trinh trắng của họ) có thể bị rách vì những nguyên do khác hay không.

Các bài tập đòi hỏi vận động nhiều như đạp xe có thể gây . Trong một số trường hợp, người phụ nữ bẩm sinh đã không có màng trinh. Ngoài ra, màng trinh có thể bị rách do “tự sướng”.

Dù có bị hay không thì khi bạn đã gần gũi với bạn gái của mình tới mức có thể làm “chuyện ấy”, bạn chắc hẳn đã tin tưởng cô ấy ở một mức độ nhất định. Những sự nghi ngờ nên được làm rõ ngay từ khi bắt đầu chuyện tình cảm, chứ không phải khi lên giường.

“Ngày đèn đỏ” mới qua, cần gì tránh thai

Một chút sơ sẩy cũng có thể dẫn tới việc có thai ngoài ý muốn. Đừng dại dột tin rằng bạn có thể “yêu” thả phanh khi đang trong những ngày an toàn của chu kỳ kinh nguyệt. Tất cả những cặp đôi chưa kết hôn đều phải dùng tới “áo mưa”.

Nếu lễ cưới của bạn sắp diễn ra, bạn có thể tới gặp bác sĩ phụ khoa để được tư vấn về thuốc tránh thai dạng viên uống, chúng có thể đảm bảo an toàn cho bạn qua kỳ trăng mật. Khi trở về, bạn có thể tiếp tục xin tư vấn để chọn ra cách tránh thai phù hợp với mình nhất.

“Lần đầu tiên”… bẩn lắm!

Các dịch tiết trong cơ thể khi được trao đổi trong quá trình giao hợp có thể gây mất vệ sinh một chút, tuy nhiên, không có sự lựa chọn nào khác cho bạn. Lần “yêu” nào cũng sẽ như vậy cả.

Đừng nghĩ quá nhiều về những vết ố không mong muốn trên tấm ga giường mà nên trang bị sẵn cho mình những tấm ga mới thay thế.

Theo Tiến sĩ Mahinder Watsa, chuyên gia tình dục học tại Mumbai, Ấn Độ.

Theo TTVN

thegioicaythuoc Suy nghĩ sai lầm về “đêm đầu tiên”

300x250 holy Suy nghĩ sai lầm về “đêm đầu tiên”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online