Vì sao bạn không nên uống nước ngọt có gas?

check Vì sao bạn không nên uống nước ngọt có gas? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vì sao bạn không nên uống nước ngọt có gas? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vì sao bạn không nên uống nước ngọt có gas?

Có thể bạn không hề biết rằng gây ra những hậu quả hết sức nặng nề với sức khỏe, sắc đẹp.

Góp phần gây

Bệnh tim, hay các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn và mạch máu, là kẻ giết người số một ở Mỹ và trên thế giới – và đó là loại bệnh cuối cùng bạn muốn dính phải! Các biến chứng của bệnh tim bao gồm nhồi máu cơ tim, suy tim, đột quỵ, và ngưng tim. Bạn có thể sống với nó trong nhiều năm và thậm chí sống sót sau một vài cơn đau tim, nhưng thế nào rồi nó cũng sẽ giết bạn.

Thói quen có thể làm tăng nguy cơ phát triển loại bệnh suy nhược này. Một nghiên cứu công bố năm 2014 cho thấy những người tiêu thụ 17-21% calo từ đường có 38% nhiều khả năng chết vì bệnh tim hơn so với những người chỉ tiêu thụ 8%.

1340 Vì sao bạn không nên uống nước ngọt có gas?

Hen suyễn

Hóa chất sodium benzoate được sử dụng làm chất bảo quản trong nước ngọ làm tăng lượng natri và làm giảm chất khoảng kali của thức ăn. Một số báo cáo cho thấy sodium benzoate gây ra phát ban, hen suyễn và bệnh chàm.

Gây ở tất cả những nơi không mong muốn

Nếu bạn tiêu thụ nhiều đường dưới dạng nước ngọt có gaz, có khả năng cao nó sẽ dẫn đến mỡ thừa trên cơ thể của bạn. Ở đây là đang nói về mỡ nội tạng. Đây là loại vây quanh nội tạng (gan, thận, ruột và dạ dày), và có liên quan chặt chẽ với bệnh tiểu đường loại 2 và các bệnh viêm khác. Thực ra, một nghiên cứu gần đây cho thấy là tiêu thụ nước ngọt thường xuyên gây tăng hơn 100% mỡ gan và mỡ xương – một con số đáng báo động nếu xét mỡ gan dư sẽ dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ không cồn (non-alcoholic fatty liver disease).

Dấu hiệu trực quan đáng kể nhất về mỡ nội tạng là cái bụng bự, nếu bạn nhận thấy bụng mình ngày càng phình to, bạn cần kiềm chế lượng đường hấp thụ càng sớm càng tốt.

Người uống loại nước ngọt dành cho người ăn kiêng diet coke(hay nước ngọt không đường) cũng không là ngoại lệ. Một nghiên cứu của Đại học Texas cho thấy là qua hơn mười năm, những người tham gia uống loại nước ngọt ăn kiêng tăng 70 phần trăm vòng eo so với những người không uống miếng nước ngọt nào.

Trong nước ngọt có chứa axit photphoric và phốt phat – loại chất làm tăng nguy cơ loãng xương. Khi phốt phát được bài tiết trong nước tiểu, nó sẽ lấy đi canxi, khiến xương cũng như cơ thể thiếu canxi.

Nước ngọt tăng tốc độ lão hóa

Mọi người chẳng ai muốn bị lão hóa tự nhiên. Và thói quen uống nước ngọt sẽ đẩy nhanh quá trình này.

Tất cả nước ngọt – bao gồm cả loại dành cho người ăn kiêng – chứa axit photphoric, giúp tăng hương vị nồng và kéo dài thời hạn bảo quản bằng cách chống vi khuẩn và nấm mốc. Dư thừa axit photphoric có liên quan đến bệnh thận, giảm mật độ xương, loãng xương, và mất cơ, do nó gây nhiễu độ hấp thu canxi trong cơ thể.

Vẫn chưa đủ thuyết phục bạn? Một nghiên cứu công bố bởi tạp chí FASEBJ cho thấy rằng những con chuột có nồng độ phosphate cao chết sớm hơn 5 tuần so với những con chuột có nồng độ phosphate bình thường. Không chỉ riêng bên trong cơ thể của bạn được hưởng lợi từ việc bỏ uống nước ngọt, đã phát hiện ra là giảm lượng đường khiến da trông trẻ trung sáng sủa hơn. Ít nhất, hãy thử điều này trước khi đổ tiền vào kem dưỡng da.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Vì sao bạn không nên uống nước ngọt có gas?

300x250 holy Vì sao bạn không nên uống nước ngọt có gas?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online