Tác hại của nước ngọt có ga

check Tác hại của nước ngọt có ga Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác hại của nước ngọt có ga Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tác hại của nước ngọt có ga

còn chứa axit photphoric khiến xương rơi vào tình trạng bị loãng. Khi phốt pho được đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu, canxi cũng được đẩy ra cùng. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế uống loại nước này nếu muốn xương chắc khỏe.

1. bị ăn mòn

rang1 Tác hại của nước ngọt có ga

Nhiều người chuộng nước uống có ga bởi nó tạo cảm giác ăn ngon hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, axit trong loại nước uống này sẽ ăn mòn, phá hủy men răng, khiến răng bị ố và xỉn màu. Vì vậy, nếu càng uống nhiều nước ngọt có ga, bạn sẽ có nguy cơ sâu răng cao hơn.

2. Nội tiết mất cân bằng

Các thành phần như chất bảo quản, chất làm ngọt nhân tạo trong nước ngọt có ga có thể làm giảm hormone serotonin – một loại hormone làm tăng cảm giác hạnh phúc và trong cơ thể. Ngoài ra, nó có thể gây ảnh hưởng tới và thậm chí là khả năng sinh sản.

3.

lung Tác hại của nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga còn chứa axit photphoric khiến xương rơi vào tình trạng bị loãng. Khi phốt pho được đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu, canxi cũng được đẩy ra cùng. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế uống loại nước này nếu muốn xương chắc khỏe.

4.

Lượng calo trong nước ngọt có ga không ít, vì vậy nếu càng tiêu thụ nhiều, bạn sẽ càng có nguy cơ béo phì bởi tình trạng đầy hơi, khó tiêu sẽ gây tăng lượng quanh bụng.

5. Lượng đường tăng cao

Nước ngọt có ga là loại nước giải khát chứa nhiều đường, do vậy nếu uống quá nhiều, bạn có thể mắc bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, những loại đường đơn trong thành phần của thức uống này chỉ cung cấp năng lượng không kèm theo vitamin cho người sử dụng, nên chúng được gọi là “năng lượng rỗng”.

Theo Ngoisao

thegioicaythuoc Tác hại của nước ngọt có ga

300x250 holy Tác hại của nước ngọt có ga

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online