Thiếu vitamin D dễ gây ra 5 căn bệnh này

check Thiếu vitamin D dễ gây ra 5 căn bệnh này Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thiếu vitamin D dễ gây ra 5 căn bệnh này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thiếu vitamin D dễ gây ra 5 căn bệnh này

Một nhiệm vụ quan trọng của vitamin D là giảm viêm phổi và tăng cường việc sản xuất protein chống viêm. Nếu không có đủ lượng vitamin D, chức năng phổi có thể bị hạn chế và khó khăn trong việc kiểm soát triệu chứng , dẫn đến tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của căn bệnh này.

Những người béo phì, có màu da đen, gặp vấn đề về tiêu hóa hoặc thận… đều có thiếu hụt vitamin D.

5 benh thuong gap do thieu vitamin d 241513536 Thiếu vitamin D dễ gây ra 5 căn bệnh này

Theo Naturalnews, dưới đây là bệnh được gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin D:

1.

Một trong những chức năng quan trọng nhất của vitamin D là tăng cường khả năng hấp thụ canxi để giữ cho xương chắc khỏe. , xương có thể bị cạn kiệt canxi, khiến chúng giòn và làm tăng nguy cơ gãy xương. Đây là một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ (những người mãn kinh).

2. Hen suyễn

Một nhiệm vụ quan trọng của vitamin D là giảm viêm phổi và tăng cường việc sản xuất protein chống viêm. Nếu không có đủ lượng vitamin D, chức năng phổi có thể bị hạn chế và khó khăn trong việc kiểm soát triệu chứng hen suyễn, dẫn đến tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của căn bệnh này.

3.

Thiếu vitamin D cũng có thể dẫn đến huyết áp cao và mức cholesterol cao: tiền thân của vitamin D có thể biến thành cholesterol, nếu chúng ta không được tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời. Cả hai bệnh tăng huyết áp và cholesterol cao đều là nguy cơ đối với bệnh tim.

4.

Thiếu vitamin D cũng có thể khiến bạn bị trầm cảm, vì vitamin D được hấp thụ có thể tác động đến nhiều vùng của não bộ, chịu trách nhiệm với nhiều chức năng khác nhau, bao gồm cả cảm xúc. Bổ sung vitamin này có thể hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm.
5 benh thuong gap do thieu vitamin D

5.

Thiếu hụt vitamin D có thể làm tăng sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 2. Vì vitamin D có thể ảnh hưởng đến sản xuất insulin được tiết ra và kháng insulin.

thegioicaythuoc Thiếu vitamin D dễ gây ra 5 căn bệnh này

300x250 holy Thiếu vitamin D dễ gây ra 5 căn bệnh này

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online