Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh

check Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh

9 loại chống cực hiệu quả nhà nào cũng nên có sẵn mùa này

Cảm lạnh là bệnh thường gặp, nhất là vào mùa lạnh. Thông thường, cảm lạnh sẽ khỏi sau 7-10 ngày nhưng nếu bạn muốn tránh những biến chứng cũng như không phải chịu đựng những cơn đau, cảm cúm kéo dài thì phải làm sao? Một số loại tinh dầu chống cảm lạnh trong bài viết này có thể hữu ích với bạn.

c1 15484158703711589255042 Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh
Tinh dầu chữa cảm lạnh bằng cách nào?

Tinh dầu được biết đến để chống lại nhiễm trùng do virus và vi khuẩn. Trong một nghiên cứu của Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ, một hỗn hợp tinh dầu đã ngăn chặn hiệu quả hoạt động của .

Tinh dầu chứa các hợp chất hóa học riêng biệt đến từ thực vật. Do đó, tinh dầu đã được sử dụng từ thời cổ đại vì lợi ích thuốc và trị liệu của chúng. Theo Tạp chí Nha khoa Châu Âu, Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại tinh dầu, đặc biệt là hoa oải hương và bạc hà, có thể giúp điều trị cảm lạnh và cúm. Các loại tinh dầu cũng cung cấp các giải pháp sát trùng chống lại mầm bệnh đường miệng.

Dầu bạc hà có chứa hoạt động như một chất thông mũi tự nhiên. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh các hoạt động chống virus của .

c2 15484158703751661766007 Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh
Những loại tinh dầu có thể chữa khỏi cảm lạnh, cảm cúm

Dầu khuynh diệp có tác dụng thay đổi miễn dịch và kháng khuẩn. Điều này có thể là nhờ cineole, là thành phần chính của dầu. Đặc tính kháng virus và kháng nấm của nó có thể có tác dụng tích cực đối với cảm lạnh và các bệnh về đường hô hấp khác.

Nhờ tác dụng chống viêm và kháng khuẩn, tinh dầu khuynh diệp cũng đã được sử dụng để điều trị nhiễm virus cúm.

Tinh dầu bạc hà

Các báo cáo của Đại học bang Ohio cho thấy rằng một hỗn hợp của tinh dầu khuynh diệp và bạc hà có thể giúp điều trị các triệu chứng xoang. Trà bạc hà cũng hữu ích với các triệu chứng ngạt mũi, viêm mũi. Ngoài việc ngăn ngừa cảm lạnh và cúm, tinh dầu bạc hà có thể tăng cường năng lượng.

c3 1548415870378892156333 Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh
Tinh dầu trầm hương

Các đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và chống viêm đáng kinh ngạc của tinh dầu trầm hương có thể giúp chữa cảm lạnh và cảm cúm. Nó có thể giúp điều trị chứng ho dai dẳng và nhiều vấn đề hô hấp khác. Dầu chống viêm bằng cách ức chế sản xuất các cytokine miễn dịch.

Tinh dầu Oregano

Tinh dầu Oregano sở hữu đặc tính chống oxy hóa mạnh, có thể giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp. Tinh dầu chiết xuất từ oregano đã được tìm thấy để bảo vệ chống lại mầm bệnh như P. aeruginosa, gây nhiễm trùng đường thở. Tinh dầu Oregano cũng có thể ức chế một số vi khuẩn gây bệnh dẫn đến bệnh về đường hô hấp.

c4 15484158703821880596978 Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh
Tinh dầu quế

Một nghiên cứu năm 2010 cho thấy một hỗn hợp tinh dầu, bao gồm cả quế, có thể làm giảm các phân tử virus ở bệnh nhân bằng một con số khổng lồ 90%. Điều này có thể là do quế là một loại cây làm ấm và làm dịu mạnh mẽ – ngay cả việc uống trà của nó cũng có thể mang lại cho cơ thể bạn hiệu quả làm ấm.

Tinh dầu tràm trà

Hít phải lá cây trà nghiền nát thường được coi là phương pháp để điều trị ho và cảm lạnh. Các nghiên cứu cho thấy rằng tinh dầu cây trà cung cấp khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và kháng virus. Dầu cũng cho thấy tác dụng lớn nhất đối với virus tự do (virus trong cơ thể trước khi lây nhiễm các tế bào).

Tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh có đặc tính kháng khuẩn mạnh và có thể hỗ trợ điều trị cảm lạnh và cúm thông thường. Tinh dầu chanh cũng là một chất giảm căng thẳng tự nhiên, có thể giúp giảm căng thẳng có liên quan đến các triệu chứng cực đoan của cảm lạnh.

c5 1548415870385261430627 Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh
Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương là một trong những loại tinh dầu được sử dụng phổ biến hơn. Nó cung cấp bảo vệ chống oxy hóa tuyệt vời, quét sạch các gốc tự do gây bệnh. Những gốc tự do này cũng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Theo một cách nào đó, tinh dầu oải hương tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chống lại cảm lạnh và cúm.

Tinh dầu húng tây

Dầu húng tây hoạt động như một chất kích thích bổ và khá hữu ích trong điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, hen suyễn và viêm phế quản. Dầu cũng thể hiện tính kháng khuẩn mạnh. Những loại tinh dầu này có thể đi một chặng đường dài trong việc làm giảm các triệu chứng cảm lạnh và cúm. Bạn có thể sử dụng chúng cùng với thuốc của bạn để có kết quả nhanh hơn. Sử dụng chúng khá đơn giản bằng cách hít hơi.

thegioicaythuoc Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh

300x250 holy Trữ sẵn một trong những loại tinh dầu này để chữa và phòng tránh cảm lạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online