Tìm hiểu thêm về ung thư bàng quang cho chị em phụ nữ

check Tìm hiểu thêm về ung thư bàng quang cho chị em phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tìm hiểu thêm về ung thư bàng quang cho chị em phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tìm hiểu thêm về ung thư bàng quang cho chị em phụ nữ

Theo thống kê, đàn ông mắc bệnh nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên, khi phụ nữ bị mắc , tỷ lệ tử vong lại cao hơn so với nam giới.

Ung thư bàng quang là một trong những căn bệnh vô cùng đáng sợ. Dựa vào giới tính khác nhau bệnh sẽ có những dấu hiệu khác nhau. Tuy nhiên, phái đẹp nên cũng nên lưu ý những điểm sau về ung thư bàng quang để kịp thời phát hiện và phòng tránh.

Triệu chứng không rõ ràng

Khác với một số loại ung thư khác như u não với các triệu chứng ở bệnh này khá rõ như đau đầu thì các triệu chứng của ung thư bàng quang lại rất tinh vi và có thể bị nhầm lẫn với bệnh . Vì vậy, để phán đoán chính xác căn bệnh này, bạn cần thường xuyên đến gặp bác sĩ.

Tỷ lệ tử vong cao hơn ở phụ nữ

Theo thống kê, đàn ông mắc bệnh ung thư bàng quang nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên, khi phụ nữ bị mắc ung thư bàng quang, tỷ lệ tử vong lại cao hơn so với nam giới. là do các triệu chứng khá tinh vi ở phụ nữ và điều này có thể không được phát hiện cho đến khi quá muộn.

ung5 Tìm hiểu thêm về ung thư bàng quang cho chị em phụ nữ

Nhiễm trùng đường tiểu (UTIs) không làm tăng nguy cơ ung thư bàng quang

Nhiều người nói rằng phụ nữ bị nhiễm trùng đường tiểu nhiều thường dễ bị ung thư bàng quang. Tuy nhiên, điều này là không đúng vì có một số nghiên cứu đã loại trừ khả năng này.

là một yếu tố

Mặc dù nguyên nhân chính xác của ung thư bàng quang có thể khác nhau ở những người khác nhau, nhưng hút thuốc là một trong những yếu tố nguy cơ chính gây ra ung thư bàng quang ở phụ nữ, vì chất độc trong thuốc lá kích hoạt sự phát triển các mô ung thư trong bàng quang, trong khi cơ thể đang cố gắng đẩy chúng ra ngoài qua đường tiểu.

Nguy cơ vô sinh

Một khi đã bị mắc căn bệnh ung thư bàng quang, dù đã được điều trị thành công thì việc bạn bị mất đi khả năng sinh con sẽ có nguy cơ rất cao vì các phương pháp điều trị được sử dụng để chữa trị ưng thư bàng quang có thể ảnh hưởng xấu đến buồng trứng của bạn.

Có tính di truyền

Nếu bất kỳ ai trong gia đình bạn như bà, mẹ hoặc cha của bạn bị ung thư bàng quang, thì bạn cũng có nguy cơ cao bị mắc căn bệnh này, vì bệnh này cũng có thể do di truyền.

Ung thư bàng quang: Khói thuốc là một phần nguyên nhân?

Nếu bạn luôn băn khoăn câu hỏi này bấy lâu thì giờ đã có câu trả lời. Nhiều thí nghiệm đã kiểm chứng, hút thuốc dễ làm bạn mắc ung thư bàng quang hơn.

Khi bạn hút thuốc, cơ thể sẽ xử lý các hóa chất có trong khói và đào thải một số chất độc qua đường nước tiểu. Tuy nhiên, các hóa chất lại vô tình gây tổn hại cho lớp lót bàng quang, khiến bệnh bàng quang thêm dễ dàng xâm lấn.

Tỷ lệ tử vong cao hơn ở phụ nữ

Theo thống kê, đàn ông bị ung thư bàng quang nhiều hơn so với phụ nữ; tuy nhiên, khi một phụ nữ bị ung thư bàng quang, tỷ lệ tử vong lại cao hơn. Điều này là bởi vì các triệu chứng rất khó nhận biết ở phụ nữ và nó có thể được phát hiện khi quá muộn!

Nhiều người cho rằng những phụ nữ bị nhiễm trùng đường tiểu nhiều thường dễ bị ung thư bàng quang hơn; tuy nhiên, điều này là không đúng. Một số nghiên cứu được tiến hành và chứng minh điều này hoàn toàn không đúng.

thegioicaythuoc Tìm hiểu thêm về ung thư bàng quang cho chị em phụ nữ

300x250 holy Tìm hiểu thêm về ung thư bàng quang cho chị em phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online