Phòng tránh ung thư âm đạo

check Phòng tránh ung thư âm đạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phòng tránh ung thư âm đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phòng tránh ung thư âm đạo

Các có sự ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống tinh và sức khỏe của phụ nữ. Chính vì vậy mà nữ giới nên trang bị cho mình những kiến thức về nhận biết và phòng tránh các loại bệnh này để có thể cải thiện tình trạng và tránh những rủi ro không mong muốn.

đang là nỗi no của nhiều chị em phụ nữ. thuờng không có những triệu chứng rõ ràng kèm theo đó là tâm lý e ngại của chị em phụ nữ khi đi khám phụ khoa nên rất nhiều trường hợp bị mắc bệnh được chẩn đoán ở gia đoạn muộn, gây ảnh hưởng tới kết quả của các phương pháp điều trị.

1135 Phòng tránh ung thư âm đạo

an toàn là cách để phòng ung thư âm đạo hiệu quả.

Phương pháp phòng tránh:

Tiêm : Các chủng (loại virus đường sinh dục) được cho là các trường hợp gây ra bệnh ung thư âm đạo. Chính vì điều này mà bạn nên xem xét đến việc tiêm vắc xin HPV để bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm lấn của căn bệnh nguy hiểm này. Lưu ý rằng việc tiêm vắc xin được khuyến khích trong độ tuổi từ 18-25.

– Sử dụng biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục:

Ung thư âm đạo là môt bệnh ở đường sinh dục, chính vì vậy mà để giảm rủi ro với bệnh thì bạn nên sử dụng các biện pháp an toàn cho đời sống tình dục của mình, bằng cách hạn chế số lượng bạn tình bởi vì càng có nhiều bạn tình càng có nguy cơ cao nhiễm các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục và sử dụng bao cao su đúng cách trong mỗi lần quan hệ tình dục.

– Khám phụ khoa: Nữ giới ở độ tuổi ngoài 30 nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

– Để ý đến cơ thể mình: Bạn nên quan tâm tới cơ thể mình nhiều hơn, khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường như: thay đổi trong kích cỡ, màu sắc, có vết chàm hay vết bớt, cảm giác ngứa rát và đau xung quanh vùng kín, xuất hiện cục u hay mụn nổi lên trên da, chảy máu bất thường, khí hư nhiều, đau rát khi đi tiểu… Có những dấu hiệu này thì nhất thiết là phải đi kiểm tra và điều trị ở những cơ sở y tế chuyên khoa.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Phòng tránh ung thư âm đạo

300x250 holy Phòng tránh ung thư âm đạo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online