Tiếng ù trong tai có thể gây tử vong chứ không đơn giản như ta nghĩ

check Tiếng ù trong tai có thể gây tử vong chứ không đơn giản như ta nghĩ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tiếng ù trong tai có thể gây tử vong chứ không đơn giản như ta nghĩ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tiếng ù trong tai có thể gây tử vong chứ không đơn giản như ta nghĩ


Trên thế giới, ước tính có khoảng 1/2.000-5.000 người mắc triệu chứng này. Nếu không được chữa trị, họ có thể bị chảy máu não gây .

Nữ diễn viên 36 tuổi Andrea Syron sống tại Michigan, Mỹ đã phải trải qua phẫu thuật nguy hiểm để ngăn chặn “quả bom hẹn giờ” trong não cô, thứ có thể giết chết cô bất cứ lúc nào nhưng bị các bác sĩ chẩn đoán nhầm là , Dailymail đưa tin.

u tai trai Tiếng ù trong tai có thể gây tử vong chứ không đơn giản như ta nghĩ

Andrea Syron phát hiện âm thanh ồn ào trong tai mình chuyển thành tiếng ù ù khoảng năm tháng trước. Khi cô đi khám, các bác sĩ cho rằng đây là triệu chứng dị ứng do cảm lạnh hoặc cảm cúm nhưng khi cô đến khám ở một chuyên gia tai mũi họng thì lại phát hiện ra rằng âm thanh này là tiếng đập của mạch máu. Sau khi siêu âm, bác sĩ phát hiện ra một bóng đen phía sau tai, quét MRA thì phát hiện cô đã bị AVM ( ).

Chứng bệnh này có thể khiến những , gây xuất huyết não dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, hai tháng sau khi phẫu thuật để cắt đứt các mối nối bất thường, cô đã hồi phục.

Trên thế giới, ước tính có khoảng 1/2.000-5.000 người mắc triệu chứng này. Nếu không được chữa trị, họ có thể bị chảy máu não gây tử vong. 1% dân số thế giới mắc chứng bệnh này và nó xảy ra ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Đây cũng là chứng bệnh bẩm sinh nhưng không di truyền, có thể chữa trị bằng phẫu thuật.

thegioicaythuoc Tiếng ù trong tai có thể gây tử vong chứ không đơn giản như ta nghĩ

300x250 holy Tiếng ù trong tai có thể gây tử vong chứ không đơn giản như ta nghĩ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online