Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn

check Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn

Tăng cơ bắp sẽ giúp bạn trông mạnh khỏe, và gợi cảm hơn, do vậy hãy bổ sung những .

co bap Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn

Theo tạp chí Men’s Health thì danh sách các loại thực phẩm giúp phát triển và duy trì cơ bắp có thể lên đến con số 30. Vượt trội hơn hết có thể kể đến là:

Hạt hướng dương: là nguồn protein tốt và như , thành phần chống ô xy hóa có thể ngăn chặn những hư hại của các gốc tự do sản sinh ra từ việc vận động.

Cá thu: omega 3 rất tốt cho cơ bắp, nhất là khi có nguồn gốc từ cá béo. Nó giúp ngăn ngừa quá trình tan khối cơ bắp có liên quan đến tuổi tác và vận động gây ra. Để hình thành những cơ bắp mới, cơ thể cần phải tích tụ protein mới nhanh hơn quá trình đốt cháy. Cá thu là một trong những loại cá giàu omega 3 nhất.

Dứa: chứa nhiều bromélen, enzym tiêu hóa protein và giảm viêm mô, tăng cường cơ bắp.

dua Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn

Đậu nành: đậu nành non nguyên vỏ là thực phẩm giúp tăng cơ bắp vì chứa nguồn protein thực vật tốt nhất, ít chất béo nhưng chứa đủ các a xít amin thiết yếu cho sự phát triển cơ bắp.

Cải xoong: rất giàu sắt nên có tác dụng giảm cơn mệt cơ bắp khi phải nỗ lực kéo dài. Cải xoong cũng giàu vitamin Cnên có thể kết hợp với nhiều loại rau cải khác để có thể kích hoạt vận động.

Ớt chuông đỏ: nhiều vitamin C, thành phần chống ô xy hóa tham gia vào quá trình làm lành tổn thương cơ bắp khi ngăn chặn sự phá hoại của gốc tự do. Ớt chuông đỏ chứa 60% vitamin C, nhiều hơn ớt chuông xanh.

ot Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn

Trứng: ngoài a xít amin thiết yếu thì trứng còn có vitamin D, cần thiết cho sức khỏe của mô cơ bắp.

Kiwi:  Kiwi trở thành thực phẩm giúp tăng cơ bắp vì có chứa hàm vitamin C có vai trò thiết yếu với quá trình hình thành collagen, thành phần tham gia vào việc gìn giữ sức khỏe lành mạnh cho cơ bắp và khớp.

Gừng: để ngăn ngừa cứng cơ, hãy thêm vài cọng gừng tươi hoặc rắc ít gừng bột lên món ăn. Đặc tính kháng viêm của gừng sẽ giúp xoa dịu các cơn đau bắp thịt hoặc vọp bẻ hiệu quả hơn cả aspirin.

Theo Thanhnien.com.vn

thegioicaythuoc Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn

300x250 holy Thực phẩm tăng cơ bắp giúp phái mạnh nam tính hơn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online