Hiểu đúng về liệt dương

check Hiểu đúng về liệt dương Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hiểu đúng về liệt dương Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hiểu đúng về liệt dương

Ngày càng nhiều quý ông mắc phải chứng bệnh khó nói này. Nhưng đa số họ vẫn mơ hồ về nỗi khổ mà mình đang mang.

là ngọn, thể chất mới là gốc

Độ cương cứng của được coi là dấu hiệu của sức khỏe và tuổi tác giống như chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ. Nhưng hiện nay nhiều nam giới lại coi liệt dương là một loại bệnh riêng biệt, không liên quan đến các vấn đề khác. Vì thế họ tìm mọi cách để lấy lại sự dũng mãnh cho “cậu bé” mà không chịu truy tìm tận gốc nguyên nhân.

Sự thực liệt dương là một triệu chứng có ở nhiều bệnh lý khác nhau như tiểu đường, cao huyết áp, tim thiếu máu cục bộ, trầm cảm, bệnh niệu độc (ure huyết) hay ung thư tuyến tiền liệt…. Vì vậy, các thuốc tăng cường cương dương chỉ giúp bạn lấy lại tuổi xuân trong vài tiếng đồng hồ, còn muốn bệnh khả quan hơn thì phải điều trị căn nguyên của nó, chính là các loại bệnh kể trên. Khám sức khỏe tổng thể để xác định rõ bệnh lý là điều đầu tiên bạn nên làm để trị liệt dương.

1123 Hiểu đúng về liệt dương

Thận không phải thủ phạm duy nhất

Đa số mọi người khi điều trị theo Đông y đều nghĩ rằng liệt dương đều có căn nguyên xuất phát từ “thận hư”. Thực chất ngũ tạng đều có thể dẫn tới chứng liệt dương chứ không riêng gì thận. Trong đó, quan hệ mật thiết nhất là gan, sau đó là thận và tì vị, tim và não cũng là những nhân tố quan trọng gây nên bệnh này. Nếu bạn điều trị theo Đông y mà gặp thầy thuốc chỉ chăm chăm khẳng định do thận hư thì nên xem xét lại.

Bạn rụt rè, bác sỹ khó kê toa

Thống kê của Thời báo y khoa Trung Quốc cho thấy chỉ 8% nam giới bị liệt dương điều trị ở các cơ sở chữa bệnh chính quy, số còn lại âm thầm chịu đựng hoặc tìm cách chữa theo dân gian. Đến khám, bạn e ngại khi kể về bệnh sẽ khiến bác sỹ khó khăn trong việc phân tích nguyên nhân, kê đơn và chọn hướng điều trị.

Mặt khác, liệt dương tưởng là vấn đề của riêng nam giới nhưng đôi khi có thể liên quan tới những người vợ (do cách hành xử của vợ, do cơ quan sinh dục của vợ có vấn đề gây ức chế cho chồng). Vì thế khi đi , nếu cả hai vợ chồng bạn cùng đến khám sẽ giúp bác sỹ nắm rõ nguyên nhân hơn.

Điều trị cần nhẫn nại

Thành ngữ có câu “Thành Rome không phải xây xong trong một ngày” và nó rất phù hợp để ví với quá trình . Bệnh liệt dương thông thường được hình thành một cách từ từ, trừ một số trường hợp đặc biệt (chấn thương, tai nạn…) nên thời gian điều trị thông thường trải qua vài tuần, vài tháng hoặc nửa năm. Nhiều người dùng thuốc không thấy tác dụng ngay đã vội vàng chuyển thuốc, chuyển bác sỹ sẽ dễ sinh chán nản và hiệu quả điều trị thấp.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Hiểu đúng về liệt dương

300x250 holy Hiểu đúng về liệt dương

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online