Lưu ý khi chăm sóc “cô bé”

check Lưu ý khi chăm sóc cô bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lưu ý khi chăm sóc cô bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lưu ý khi chăm sóc cô bé

Dưới đây là những điều không được làm với “cô bé” các bạn hãy nhớ lưu ý ngay!

Nếu bạn khỏe mạnh, không gặp bệnh phụ khoa nào thì không nhất thiết phải can thiệp gì tới “”, chỉ cần vệ sinh hàng ngày với nước sạch. Trong trường hợp bị bệnh thì cần đi khám để được bác sĩ kê thuốc.

Nếu tự ý can thiệp vào “vùng kín”, nhất là can thiệp không đúng cách, bạn sẽ có nguy cơ đem lại nguy hiểm cho chính bản thân mình.

1208 Lưu ý khi chăm sóc cô bé

Rửa quá nhiều lần trong ngày

Việc vệ sinh quá nhiều lần trong ngày hoàn toàn không tốt cho “cô bé” vì điều đó có thể làm thay đổi môi trường , khiến bệnh tật dễ phát sinh ở đây. Ngày chỉ nên vệ sinh từ 1 đến 2 lần là lý tưởng.

Rửa bằng sữa tắm

Dù sữa tắm và xà phòng là những sản phẩm vệ sinh thân thể, giữ cho cơ thể sạch sẽ nhưng đây lại là kẻ thù cho vùng kín.

Độ cân bằng axit (độ pH) ở da phụ nữ và ở vùng kín là rất khác nhau. Vì thế nên việc dùng sữa tắm và xà phòng để sẽ khiến vùng da này mất cân bằng nghiêm trọng về độ pH.

Và đây là lý do khiến các vi khuẩn gây hại tấn công, dẫn đến việc viêm nhiễm, đồng thời cũng cản trở đáng kể sự di chuyển của .

Nếu muốn vệ sinh “cô bé”, hãy chỉ rửa bên ngoài khu vực âm đạo của bạn mỗi ngày với dung dịch vệ sinh có độ nồng độ nhẹ và sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Nhẹ nhàng lau khô với khăn bông mềm mại.

Tắm nắng

Bạn nghĩ rằng để “vùng kín” tắm nắng là có thể cung cấp cho nó? Sự thực thì hoàn toàn không phải vậy. “Vùng kín của bạn sẽ nhận được những lợi ích từ nhưng là từ thực phẩm hoặc thuốc uống bổ sung chứ không phải nhờ tắm nắng. Tắm nắng thậm chí còn dẫn đến tác dụng ngược là tăng nguy cơ ung thư da như khối u ác tính”, Tiến sĩ Shirazian chỉ ra.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lưu ý khi chăm sóc cô bé

300x250 holy Lưu ý khi chăm sóc cô bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online