Thực phẩm khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng

check Thực phẩm khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng

Có nhiều thực phẩm bạn ăn hằng ngày khiến cơ thể bị trầm trọng.

1133 Thực phẩm khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng

Nước tăng lực thực sự có thể khiến bạn bị mất nước.

Nhiều người tập gym dùng các loại nước tăng lực đắt tiền vì tin rằng nó sẽ giúp cải thiện khả năng tập luyện trong khi vẫn duy trì được độ ẩm.

Tuy nhiên, nước tăng lực thực sự có thể khiến bạn bị mất nước. Nước tăng lực chứa nhiều đường, tạo ra áp suất thẩm thấu cao trong đường ruột và tăng mất nước. Trong một số trường hợp, nó có thể cũng gây thẩm thấu.

Chế độ ăn ít carbohydrat

Chế độ ăn ít carbohydrate thường được dùng để giảm cân. Tuy nhiên, chế độ ăn “lành mạnh” này thực sự có thể gây ra tình trạng mất nước.

Nếu chế độ ăn của bạn chủ yếu gồm những thực phẩm chứa ít carbohydrate và rau, nó thực sự có thể thúc đẩy tình trạng mất nước của cơ thể vì những thực phẩm ít carb thường chứa nhiều kali. Nhớ là cần tăng lượng nước uống hàng này nếu bạn giảm hấp thụ carbohydrate.

Chế độ ăn

Low-carb là chế độ ăn có hàm lượng tinh bột thấp được nhiều người áp dụng để giảm cân nhưng lại rất ít người biết rằng chế độ ăn được cho là lành mạnh này lại khiến cơ thể bị mất nước. Nguyên nhân là do các thực phẩm low-carb thường có hàm lượng kali cao khiến cơ thể bị mất nước nhiều hơn. Vì vậy, hãy chú ý uống đủ nước khi có ý định giảm cân với chế độ ăn low-carb.

Nước chanh có tác dụng lợi tiểu vì vậy uống nhiều nước chanh sẽ khiến bạn đi tiểu nhiều hơn. Đây cũng là nguyên nhân làm tăng nguy cơ khiến cơ thể bị mất nước.

Dưa hấu

Dưa hấu là một trong những thực phẩm bổ dưỡng vì nó làm tăng lượng nước của bạn trong cơ thể. Dưa hấu chứa lượng nước lên tới 92%. Dưa hấu là một trái cây tuyệt vời cho mùa hè và bây giờ thì bạn có thể mua dưa hấu vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Cam

Một quả cam chứa lượng nước khoảng 90%. Bạn có thể dễ dàng mua cam vào bất cứ lúc nào trong năm. Một cách nhanh chóng cam có thể làm tan cơn khát của bạn. Bạn có thể uống nước cam ép hoặc cắt những lát cam rồi bỏ vào ly nước của mình cũng mang lại những hương vị tuyệt vời.

Dưa chuột

Không chứa quá nhiều dinh dưỡng, dưa chuột chứa một số chất xơ và chủ yếu là nước. Dưa chuột là loại thực phẩm tuyệt vời giúp giải khát. Bạn có thể ăn kèm dưa chuột với món salad hoặc làm nộm dưa chuột. Dưa chuột chắc chắn sẽ làm bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn và thú vị.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thực phẩm khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng

300x250 holy Thực phẩm khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online