Thực phẩm gây mất nước cơ thể

check Thực phẩm gây mất nước cơ thể Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm gây mất nước cơ thể Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm gây mất nước cơ thể

Cơ thể là tình trạng nguy hiểm – đặc biệt trong mùa hè – vì nó có thể khiến nhiều người phải nhập viện hoặc nằm liệt giường. Dưới đây là những loại thực phẩm và thói quen có thể gây ra tình trạng trầm trọng của cơ thể.

1256 Thực phẩm gây mất nước cơ thể

Nước tăng lực

Nhiều người tập gym dùng các loại nước tăng lực đắt tiền vì tin rằng nó sẽ giúp cải thiện khả năng tập luyện trong khi vẫn duy trì được độ ẩm. Tuy nhiên, nước tăng lực thực sự có thể khiến bạn bị mất nước. Nước tăng lực chứa nhiều đường, tạo ra áp suất thẩm thấu cao trong đường ruột và tăng mất nước. Trong một số trường hợp, nó có thể cũng gây tiêu chảy thẩm thấu.

Chế độ ăn ít carbohydrat

Chế độ ăn ít carbohydrate thường được dùng để . Tuy nhiên, chế độ ăn “lành mạnh” này thực sự có thể gây ra tình trạng mất nước. Nếu chế độ ăn của bạn chủ yếu gồm những thực phẩm chứa ít carbohydrate và rau, nó thực sự có thể thúc đẩy tình trạng mất nước của cơ thể vì những thực phẩm ít carb thường chứa nhiều kali. Nhớ là cần tăng lượng nước uống hàng này nếu bạn giảm hấp thụ carbohydrate.

Chế độ ăn giàu protein

1255 Thực phẩm gây mất nước cơ thể

Khoai tây chiên là một trong những cơ thể

Một nguyên nhân phổ biến gây mất nước là chế độ ăn nhiều protein. Việc hấp thu protein của bạn nên được tăng với tỷ lệ carb/protein thích hợp. Cần tránh hoàn toàn đồ uống protein đặc.

Nước chanh

Nước chanh có nhiều lợi ích , tuy nhiên, nếu hàng ngày bạn uống quá nhiều, nó có thể có tác dụng lợi tiểu đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi tiểu thường xuyên và cơ thể có thể bị mất nước. Bạn có thể uống nước chanh ấm hoặc cho pha với trà xanh, nhưng nhớ là nên dùng vừa phải.

Cà phê

Cà phê là loại đồ uống khác chúng ta thường dùng và cũng có tác dụng lợi tiểu. Sử dụng quá nhiều cà phê gây ra tình trạng mất nước nghiêm trọng, đau đầu và các triệu chứng khác. Tốt nhất là bạn không nên sử dụng quá 110mg caffeine/ngày.

1257 Thực phẩm gây mất nước cơ thể

Hấp thu nhiều muối có thể làm xáo trộn cân bằng nước của cơ thể và cũng có thể dẫn tới mất nước. Đó là do muối hút ẩm và nói một cách đơn giản, hấp thu nước trong cơ thể và cũng có thể dẫn đến giữ nước và phù.

Bạn có thể thấy cổ họng khô và cảm thấy rất khát sau khi ăn thực phẩm chiên. Điều này không gây ngạc nhiên vì ăn quá nhiều thực phẩm chiên có thể gây mất nước.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thực phẩm gây mất nước cơ thể

300x250 holy Thực phẩm gây mất nước cơ thể

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online