Bắt bệnh mồ hôi sau khi làm “chuyện ấy”

check Bắt bệnh mồ hôi sau khi làm “chuyện ấy” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bắt bệnh mồ hôi sau khi làm “chuyện ấy” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bắt bệnh mồ hôi sau khi làm “chuyện ấy”

Trong nhiều trường hợp, việc ra quá nhiều khi có thể khiến bạn đối mặt với những nguy cơ đáng lo ngại.

Quan hệ tình dục là một hình thức vận động của các cơ, cũng đốt cháy một lượng lớn kalo trong cơ thể nên việc ra mồ hôi là điều tất yếu.

1101 Bắt bệnh mồ hôi sau khi làm “chuyện ấy”

Quan hệ tình dục trong điều kiện thời tiết nóng sự trao đổi chất trong cơ thể sẽ nhanh hơn, đồng nghĩa với việc tiêu hao năng lượng sẽ lớn hơn, ra mồ hôi cũng nhiều hơn. Đây đều là những hiện tượng sinh lý rất bình thường.

Tuy nhiên có một số trường hợp tình dục lại là hiện tượng bệnh lý, thường là do nguyên nhân về tâm lý hoặc thể chất. Về mặt tâm lý thường là do tình trạng phấn khích, căng thẳng, sợ hãi. Với những người bị rối loạn chức năng sinh lý, khi quan hệ tình dục vì lo lắng mà không cương cứng sẽ dẫn tới ra mồ hôi.

Có 3 loại thể chất thường gặp gồm khí hư, thể chất dương hư, thể chất âm hư. Người bị thể chất khí hư thường ra mồ hôi nhiều sau khi vận động, khó thở và mệt mỏi. Người bị thể chất dương hư thường có biểu hiện như sợ lạnh, đau lưng, mệt mỏi, sắc mặt kém, phân lỏng, thích ăn đồ nóng. Người bị thể chất âm hư thường có biểu hiện như đổ mồ hôi đêm, dễ cáu gắt, mất ngủ, nam giới thường bị sớm hoặc .

Những người ra mồ hôi nhiều khi quan hệ tình dục được khuyên không nên làm  khi đang mệt mỏi; không nên hoạt động quá bạo lực và kéo dài thời gian “quan hệ”. Nếu chồng ra mồ hôi quá nhiều thì có thể đổi tư thế hoặc để vợ chủ động hơn; khi thời tiết nóng cần chú ý tới hệ thống thông gió. Nếu ra mồ hôi không ngừng thì nên tới bệnh viện để kiểm tra.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bắt bệnh mồ hôi sau khi làm “chuyện ấy”

300x250 holy Bắt bệnh mồ hôi sau khi làm “chuyện ấy”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online