Phụ nữ thủ dâm đều đặn mang lại sức khỏe dẻo dai

check Phụ nữ thủ dâm đều đặn mang lại sức khỏe dẻo dai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phụ nữ thủ dâm đều đặn mang lại sức khỏe dẻo dai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phụ nữ thủ dâm đều đặn mang lại sức khỏe dẻo dai

Vì sao đều đặn mang lại sức khỏe vàng cho phụ nữ – hãy cùng tìm hiểu xem!

1325 Phụ nữ thủ dâm đều đặn mang lại sức khỏe dẻo dai

Thủ dâm có thể làm giảm đau khi hành kinh

Thủ dâm có thể làm giảm đau khi hành kinh

Thói quen thủ dâm được báo cáo có thể giúp giảm đau bụng kinh, và cải thiện các triệu chứng của bệnh lây nhiễm qua đường khác, chẳng hạn như cảm thấy khó chịu hoặc dễ dàng bị tổn thương ở bộ phận sinh dục. Thủ dâm cho đến khi đạt  thậm chí có thể giúp giảm chứng đau nửa đầu. Mặc dù đôi khi cũng được các nhà khoa học phát hiện là nguyên nhân kích hoạt các cơn đau nửa đầu, trong trường hợp đó, hoạt động cơ thể cũng có thể làm giảm những cơn đau này. Một số nghiên cứu khẳng định. Các nhà khoa học suy đoán rằng một số yếu tố liên quan đến (một mình hoặc với vợ /chồng) có thể hồi phục, xoa dịu những cơn đau, hoặc quá trình đau nửa đầu.

Giảm stress

Khi thủ dâm, bộ não sẽ tiết ra endorphins – một loại hoóc môn mang lại cảm giác hạnh phúc. Khi bạn đạt tới điểm cực khoái, lượng endorphins tiết ra càng nhiều, bạn càng cảm thấy vui vẻ. Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn: Thường xuyên làm “chuyện ấy” hay thủ dâm giúp bạn hoạt động các cơ xương chậu, ngăn ngừa tình trạng và chứng mất kiểm soát. Các endorphin tiết ra mang lại cảm giác hạnh phúc, hoóc môn này còn có tác dụng giảm đau, đặc biệt trong những ngày hành kinh ở nữ giới.

Thủ dâm ở phụ nữ có thể được thực hiện theo những cách khác nhau 

Theo nghiên cứu, hầu hết phụ nữ đều thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Tần số và độ tuổi khi thực hiện thủ dâm cũng khác nhau, không có tiêu chuẩn thông thường về điều đó. Nhiều phụ nữ cảm thấy tội lỗi khi thủ dâm, đặc biệt là khi họ thực sự đã có gia đình hoặc người yêu. Tuy nhiên, theo chuyên gia trị liệu tình dục, phụ nữ không nên cảm thấy tội lỗi khi thực hiện điều này. Bởi vì có khi người phối ngẫu không có điều kiện ở bên cạnh, đây là một lối thoát không sinh phiền hà, bệnh tật cho họ.

Thủ dâm cũng có thể được thực hiện bằng phương pháp bất kỳ. “Hãy làm bất cứ điều gì được coi là bình thường”, ông Paul Joannides, PsyD, một chuyên gia tâm lý tại Waldport, Ore cho biết.

Từ cuộc điều tra được biết, ngón tay và sextoy có chế độ rung hay còn gọi là vibrator là hai phương pháp thường được sử dụng nhất trong .

Một số chuyên gia thực sự lo lắng về các tác dụng phụ của việc sử dụng vibrator, chẳng hạn như đau hoặc tê ở bộ phận sinh dục. Frank Sommers, MD, một bác sĩ tâm thần ở Toronto, nói rằng sử dụng vibrator trong quá trình thủ dâm quá thường xuyên sẽ làm giảm khả năng của phụ nữ đạt được cực khoái với của mình, vì vibrator sẽ khiến hệ thống thần kinh tự động của con người quen với một sự kích thích nào đó mà người thật không thể thực hiện được.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Phụ nữ thủ dâm đều đặn mang lại sức khỏe dẻo dai

300x250 holy Phụ nữ thủ dâm đều đặn mang lại sức khỏe dẻo dai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online