Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản

check Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản

Đầu ngón tay nếu tương phản với vóc dáng của bạn có thể là vấn đề tuyến giáp

Phụ nữ có 3 bộ phận này “phì nhiêu” hãy vui mừng vì của bạn rất mạnh

Đôi môi

phu nu de sinh con 1 dbxc Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản
Phụ nữ có đôi môi đầy đặn, tươi hồng sẽ có mạnh

Theo các chuyên gia sức khỏe trên Sohu, ở một mức độ nào đó, thông qua quan sát đôi môi của phụ nữ có thể phán đoán phần nào của người đó mạnh hay yếu.

Màu sắc môi của một người khỏe mạnh bình thường là đỏ hồng, sáng bóng, nhìn vào sẽ có cảm giác đầy đặn, cuốn hút. Đặc điểm môi như thế chứng tỏ khí huyết của người phụ nữ rất tốt và thịnh vượng, khả năng có thai và sinh con cũng tuyệt vời hơn.

Ngược lại, nếu trên môi có hiện tượng bong tróc da, thậm chí nhìn vào có vẻ “u ám”, thiếu sức sống thì đây có thể là triệu chứng của thiếu máu, khí huyết suy yếu. Lúc này, bạn cần bổ sung nhiều nguyên tố vi lượng phù hợp để nâng cao chức năng sinh sản.

Tử cung

phu nu de sinh con 2 gjnj Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản
Sức khỏe tử cung ảnh hưởng không nhỏ đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ

Tử cung là cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ, liên quan trực tiếp đến khả năng mang thai. Vì vậy, khi tử cung khỏe mạnh, chức năng sinh dục của phụ nữ cũng được đảm bảo thuận lợi. Một trong những điều kiện phán đoán chính là chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Nếu kinh nguyệt đến quá sớm hay quá trễ, bạn nên cẩn thận.

Khi bạn bị rối loạn kỳ kinh, rất có thể là tín hiệu mất cân bằng nội tiết hay vấn đề “cung hàn” (tử cung bị lạnh). Các tình trạng này đều gây bất lợi cho quá trình thụ tinh. Khi tử cung được đảm bảo “lành lặn”, phát triển tốt thì của phụ nữ mới mạnh mẽ.

Mông

phu nu de sinh con 3 qgrx Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản
Vòng 3 tròn đầy cũng là yếu tố phán đoán chức năng sinh dục của phụ nữ

Không chỉ là bộ phận có sức quyến rũ tuyệt vời mà vòng 3 của phụ nữ còn phản ánh năng lực sinh dục của họ. Quan niệm “mông to là đặc điểm của phụ nữ dễ sinh con” không phải là không có căn cứ. Vòng 3 tròn đầy cũng có liên quan đến xương chậu, giúp phụ nữ sinh nở thuận lợi hơn, đặc biệt là sinh thường.

Những đặc điểm khác cũng có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ

Cân nặng

Thể trọng, vóc dáng là một trong những điều kiện ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng thụ thai ở phụ nữ. Người quá gầy hay quá mập đều bất lợi cho việc có con. Do đó, trước khi mang thai, ít nhất bạn phải kiểm soát cân nặng hợp lý, kết hợp giữa ăn uống, nghỉ ngơi và vận động khoa học để đảm bảo sức khỏe tối ưu cho việc có con.

Ngón tay

phu nu de sinh con 4 jrac Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản
Đầu ngón tay nếu tương phản với vóc dáng của bạn có thể là vấn đề tuyến giáp

Thoạt nghe có vẻ chuyện có con không liên quan đến ngón tay người phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế đặc điểm ngón tay vẫn có thể phản ánh phần nào khả năng bạn có dễ thụ thai hay không.

Nếu bạn gầy, tạng người nhỏ bé nhưng phần đầu các ngón tay lại “tương phản” một cách rõ rệt với vóc người của bạn thì có thể bạn có vấn đề tuyến giáp. Khi tuyến giáp không khỏe mạnh, bạn sẽ rất khó có con, cho dù “đậu thai” cũng dễ sảy thai do nhiều nguyên nhân gây ra.

thegioicaythuoc Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản

300x250 holy Đặc điểm đầu ngón tay cùng những bộ phận nói lên khả năng sinh sản

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online