Nguyên nhân rối loạn cực khoái ở nữ giới

check Nguyên nhân rối loạn cực khoái ở nữ giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân rối loạn cực khoái ở nữ giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân rối loạn cực khoái ở nữ giới

Rối loạn về ở nữ giới là sự suy yếu khoái cảm trong phản ứng ở phụ nữ, hoàn toàn khác rối loạn kích thích . Rối loạn này có thể là nhất thời (đã từng có trong quá khứ nhưng bây giờ thì không) hay suốt đời (không bao giờ đạt tới ).

Cần hết sức thận trọng khi đặt chẩn đoán này. Rối loạn về cực khoái ở nữ giới được mô tả là “sự chậm trễ dai dẳng hoặc định kỳ để đạt tới cực khoái của người phụ nữ, hoặc sự thiếu vắng cực khoái này sau một giai đoạn kích thích tình dục bình thường”.

Tuy nhiên, các hình thức kích thích và cường độ kích thích để đạt tới cực khoái ở người phụ nữ có một độ biến thiên rất lớn. Vì vậy, chẩn đoán rối loạn về cực khoái ở nữ giới phải đặt trên cơ sở nhận định lâm sàng là khả năng cực khoái ở người phụ nữ đó thấp hơn những gì mà tuổi tác, kinh nghiêm tình dục cho phép trông đợi. Việc nhận thức được sự khác biệt tự nhiên của từng cá nhân khi định danh loại rối loạn tình dục này cũng hết sức quan trọng.

Ngoài ra, cách nhìn nhận thế nào là cực khoái thực sự cũng có thể ảnh hưởng tới việc chẩn đoán. Freud phân biệt cực khoái do âm hộ với cực khoái do âm vật. Ông tin rằng một cơn cực khoái do kích thích âm vật là chưa chín muồi và có thể gây nên những rối loạn thần kinh.

Theo ông, chỉ có cơn cực khoái do mới được coi là đã đầy đủ. Dù ngày nay khoa học đã cho thấy điều đó là không đúng, nhưng ảnh hưởng của lối suy nghĩ này vẫn còn. Khi đó, những phụ nữ chỉ đạt được cực khoái nhờ âm vật (không thể đạt được cực khoái trong ) sẽ bị xếp nhầm vào nhóm có .

1208 Nguyên nhân rối loạn cực khoái ở nữ giới

Nguyên nhân

Rối loạn về cực khoái ở nữ giới có thể do một số nguyên nhân sau:

– Phổ biến nhất là nếp suy nghĩ “tình dục có nghĩa là giao hợp”: Người phụ nữ coi giao hợp và cực khoái như mục đích của quan hệ tình dục. Điều này sẽ dẫn đến một áp lực tâm lý, gây trở ngại cho cực khoái.

– Ác cảm đối với người : Nếu người phụ nữ đang giận , họ có thể kiềm chế cơn cực khoái để trả đũa.

– Kỹ thuật làm tình thiếu hiệu quả:

+ Người phụ nữ hoặc bạn tình của cô ta khi chưa kích thích đầy đủ về chất lượng cũng như thời lượng một cách hữu hiệu đã vội vã làm tình.

+ Người nam không nắm được những phần nhạy cảm trên thân thể người phụ nữ nên không thể dẫn họ tới cực khoái. Chuyện này thường xảy ra ở những cặp vợ chồng hay e ngại, không dám thổ lộ với nhau về cảm giác của mình. Làm tình không đơn giản là cái chúng ta biết, nó là cái chúng ta phải học. Học sự thích thú từ những phần nhạy cảm trên thân thể, học những ham muốn đặc biệt của bạn tình.

+ Sự lo âu cũng có thể làm cho kỹ thuật làm tình kém hiệu quả. Những giáo huấn của gia đình hoặc tôn giáo đôi khi làm người phụ nữ tìm cách tránh né hoặc can ngăn những động tác kích thích tình dục hiệu quả.

Về vấn đề quan hệ nam nữ, cuốn sách giáo dục giới tính nổi tiếng của Trung Quốc thế kỷ V có đoạn:

“- Hoàng đế: Tại sao gọi là nguyên tắc âm dương giao hợp?

Tố nữ: Nam nữ giao hợp là chuyện tự nhiên của trời đất, của sự tạo thành chủng tộc. Do thuận lẽ âm dương mà nữ nhân bách bệnh tiêu trừ, nam nhân tinh cường khí tráng, hai bên đều cảm thấy sướng khoái. Nếu không hiểu nguyên lý giao hợp thì thân thể ngày càng thương tổn, suy yếu.

Hoàng đế: Vậy cái đạo giao hợp phải như thế nào?

Tố nữ: Đó là chỉ giao hợp khi tâm tình an định, ý khí hài hòa, tình tự ổn định, thân tâm nhất chí, y thử dưỡng sinh, không nóng quá không lạnh quá, không no quá không đói quá, tâm tư quang minh, hành vi rõ ràng, tính tình tự nhiên, thần thái ung dung”.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Nguyên nhân rối loạn cực khoái ở nữ giới

300x250 holy Nguyên nhân rối loạn cực khoái ở nữ giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online