Bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm đảm bảo khỏi 100%

check Bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm đảm bảo khỏi 100% Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm đảm bảo khỏi 100% Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm đảm bảo khỏi 100%

Bài thuốc dân gian an toàn cho đảm bảo khỏi tới 100% – nhà nào cũng nên giắt lưng!

 Bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm đảm bảo khỏi 100%

Nước gừng nóng là bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm

Dược sĩ Khương Tú chia sẻ trên Người Hà Nội cho biết, mẹ thái vài lát gừng rồi cho vào nước đun sôi lên, thêm đường hoặc mật ong rồi cho bé uống nóng. Một ngày uống 3 lần hoặc uống mỗi khi bé có triệu chứng cúm khó chịu sẽ cho hiệu quả tức thì.

Nước muối

Hãy cho bé súc họng nước muối hàng ngày và vệ sinh đường thở cho bé bằng bình xịt muối biển để làm loãng và sạch chất nhầy.

Hành ta

Đây cũng là một món ăn có tính sát khuẩn mạnh giúp trị cảm cúm hiệu quả. Hành cũng là một vị thuốc chống động thai (Lấy 60g hành tươi sắc kỹ cùng với một bát nước, lọc bỏ bã rồi uống).

đơn giản nhất từ hành là nấu cháo gạo tẻ, cho thêm nhiều hành, ăn lúc còn nóng rồi đắp chăn ấm để mồ hôi ra dâm dấp là được. Bạn cũng có thể cho hành vào cháo trứng gà và kết hợp với bài thuốc từ kinh giới, tía tô kể trên.

Tuy nhiên, nếu thấy bé bị cúm nặng, sốt cao, cha mẹ nên đưa bé đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

Khi người bệnh có thêm các triệu chứng như đau người, nhức mỏi khớp thì có thể dùng bài thuốc sau: sài hồ, phục linh, tiền hồ, cát cánh, xuyên khung, khương hoạt, độc hoạt, tiền hồ, kinh giới, chỉ xác, phòng phong. Mỗi loại 40g kết hợp với 20g cam thảo, tán bột rồi lấy 12g pha với nước nóng để uống.

Nấu nồi xông: Dùng một số loại lá như dâu, bưởi, kinh giới, bạc hà, lá tre, duối, sả và tía tô nấu thành một nồi nước để xông.

Trẻ bị cúm khiến cha mẹ lo lắng. Bài viết trên đây đã chia sẻ với cha mẹ một số bài thuốc dân gian hiệu quả khi trẻ bị cúm – mọi người hãy lưu lại để dùng ngay khi cần nhé!

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm đảm bảo khỏi 100%

300x250 holy Bài thuốc dân gian an toàn cho trẻ bị cúm đảm bảo khỏi 100%

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online