Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh

check Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh

nhạy cảm luôn cần được chăm sóc một cách cẩn trọng để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa,  và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Những nguyên tắc sau đây là điều căn bản mà phái đẹp cần nắm vững để tự chăm sóc và bảo vệ bản thân.

311 Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh

còn giữ phù hợp cho vi khuẩn tự nhiên tồn tại

Sử dụng bao cao su: Bên cạnh công dụng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bao cao su còn giữ độ pH âm đạo phù hợp cho vi khuẩn tự nhiên tồn tại. Những vi khuẩn này có thể ngăn ngừa nhiễm khuẩn, và viêm đường tiểu.

Mặc đồ lót chất liệu cotton: Chuyên gia lâm sàng Sản – Phụ khoa tại Trường ĐH Yale (Mỹ) cho biết: “Chất liệu cotton hút ẩm tốt và giữ cho vùng kín luôn thông thoáng. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn dùng đồ lót cotton”.

Tập thể dục cho “cô bé”: Kegel từ lâu được biết đến như bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục. Các bài tập như kegel không những giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ bắp khung xương chậu mà còn cải thiện khoái cảm tình dục cho nữ giới.

1338 Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh

Bôi trơn khi quan hệ để tránh gây trầy xướt và tổn thương cho “cô bé”.

Bôi trơn khi quan hệ: Chứng khô âm đạo xuất phát từ nhiều nguyên nhân như sau khi sinh, hội chứng tiền mãn kinh, ảnh hưởng từ việc sử dụng thuốc trầm cảm, kháng sinh, thuốc tránh thai… Khi có dấu hiệu “khô hạn”, bạn nên tìm hiểu phương pháp điều trị kết hợp sử dụng các sản phẩm bôi trơn khi quan hệ nhằm giảm ma sát, tránh gây trầy xướt và tổn thương cho “cô bé”.

Không thụt rửa: Dena Harris – Bác sĩ lâm sàng Sản – Phụ khoa thuộc Trường ĐH New York (Mỹ) – nói: “Âm đạo có cơ chế tự làm sạch riêng của nó. Thụt rửa âm đạo càng làm làm tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo mà thôi”.

223 Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh

Xà phòng có mùi và chấy tẩy nhiều có hại cho vùng kín phụ nữ

Cẩn thận với xà phòng: Những loại xà phòng có mùi càng thơm lại càng có hại cho “cô bé”. Xà phòng có thể làm mất đi độ ẩm tự nhiên, gây khô âm đạo. Cách làm sạch đơn giản và an toàn là sử dụng nước ấm để . Nếu cần thiết, bạn nên sử dụng loại xà phòng không mùi.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh

300x250 holy Những nguyên tắc giữ vùng kín luôn khỏe mạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online