Những thực phẩm là thuốc độc đối với người bệnh dạ dày

check Những thực phẩm là thuốc độc đối với người bệnh dạ dày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm là thuốc độc đối với người bệnh dạ dày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm là thuốc độc đối với người bệnh dạ dày

Nếu bạn bị , vậy hãy tránh xa ngay những loại thực phẩm có tên trong danh sách dưới đây.

, nhiều chất xơ

Cụ thể như củ cải già, rau cần, rau hẹ, các loại rau đậu già, đậu khô, khoai môn… Nếu dùng chỉ nên lấy nước bỏ cái hoặc cắt nhỏ, vụn, xay nhuyễn để nấu chín nhừ.

Thức ăn nhiều gia vị

Người đau cần cẩn trọng trong ăn uống. Nếu những thực phẩm nào dùng vào mà có biểu hiện đau tăng lên, làm đầy bụng, sinh hơi, hoặc tiêu chảy thì cần kiêng, hoặc hạn chế dùng. Người bị bệnh này nên hạn chế ăn thức ăn nhiều gia vị như chiên, hun khói hay đồ nướng…

155 Những thực phẩm là thuốc độc đối với người bệnh dạ dày

Không ăn đồ ăn có tính axit mạnh hay chứa cafein (là chất kích thích) như trà, cà phê… Chè xanh rất tốt với người bình thường nhưng rất hại với người , làm cho cơn tăng lên, nhất là chè xanh đặc và uống vào lúc đói.

Bởi vì bệnh nhân loét, viêm dạ dày có chức năng kém, khi ăn lạnh dễ bị kích thích đường , ảnh hưởng đến khiến bệnh nặng hơn. Ngay cả sau bữa ăn cũng không nên uống đồ uống lạnh.

Vì sau khi ăn thức ăn vẫn còn tồn tại trong dại dày và các cơ quan tiêu hóa khác, nếu ngay lập tức uống đồ uống lạnh sẽ khiến cho dạ dày phải mở rộng mạch máu, làm giảm lưu lượng máu đến các cơ quan khác, cản trở quá trình tiêu hóa bình thường.

Nước lạnh cũng dễ kích thích khiến nhu động đường tiêu hóa tăng nhanh, ảnh hưởng đến sự hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Trong khi đó nó còn làm loãng dịch dạ dày, ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Theo Tổng Hợp

thegioicaythuoc Những thực phẩm là thuốc độc đối với người bệnh dạ dày

300x250 holy Những thực phẩm là thuốc độc đối với người bệnh dạ dày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online