Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch

check Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch

Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc hay – bổ sung ngay nhé!

Lạc là loại thực phẩm tốt cho mà lại rẻ tiền, dễ kiếm. Lạc chứa một lượng lớn Steroid thực vật, một chất rất có lợi cho con người.Đặc biệt trong lạc còn chứa chất β-Sitosterol có tác dụng phòng , ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và bệnh tim mạch.Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng trong củ lạc còn chứa chất “Resveratrol”, loại chất này có hoạt tính sinh vật rất mạnh, nó không chỉ giúp ngăn ngừa ung thư mà còn có thể ngăn chặn tiểu cầu ngưng tụ.Mỗi 100g lạc còn chứa 8,48 mg kẽm, có thể tăng cường chức năng miễn dịch và .

1250 Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch

Hiệu quả trong việc giảm trầm cảm

Lạc giàu tryptophan, giúp giải phóng một hóa chất đặc biệt làm giảm các dấu hiệu trầm cảm, giúp tâm trạng khởi sắc hơn. Lần sau nếu bạn cảm thấy ảm đạm, chỉ cần nhâm nhi vài hạt lạc thơm bùi.

Chống lão hóa sớm

Chất catechin có trong lạc là chất có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ, lysine là một thành phần quan trọng trong việc ngăn ngừa lão hóa sớm.Thường xuyên ăn lạc sẽ có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa. Chính vì vậy, từ xưa lạc đã được mệnh danh là “quả trường sinh”.

Ngăn vành

Dầu lạc có chứa một lượng lớn axit linoleic, chất này có khả năng chuyển hóa cholesterol trong cơ thể thành axit mật thải ra ngoài cơ thể, tránh lắng đọng cholesterol, giảm lượng cholesterol, có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và xơ vữa động mạch.

1251 Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch

Phòng ngừa ung thư đại tràng

Khi các chất sơ hòa tan trong các mô sợi của lạc được cơ thể tiêu hóa và hấp thụ sẽ giống như miếng bọt biển thấm hút chất lỏng và các chất khác, sau đó biến thành dải băng dài chất cặn bã và được thải ra ngoài cơ thể qua đường hậu môn cùng với phân.Khi các chất này đi qua đại tràng, chúng tiếp xúc với các chất độc hại có trong đại tràng, hấp thụ một số chất độc nào đó.Nhờ đó, làm giảm sự tích tụ các chất độc hại trong cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư đại tràng.

Nó làm giảm nguy cơ sỏi mật

Lạc ở dạng hạt hoặc bơ đậu phộng tự nhiên có thể làm giảm nguy cơ bị sỏi túi mật trong cơ thể. Nó cũng ngăn ngừa chống lại nhiều bệnh nhiễm trùng túi mật và gan khác lên đến 25%. Sử dụng bơ đậu phộng trong bữa ăn sáng của bạn để có năng lượng dồi dào.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch

300x250 holy Ăn món này cả đời nhà bạn không ai mắc ung thư hay bệnh tim mạch

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online