Phòng tránh bệnh đau dạ dày

check Phòng tránh bệnh đau dạ dày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phòng tránh bệnh đau dạ dày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phòng tránh bệnh đau dạ dày

Bệnh  có thể kéo dài dai dẳng và ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ cũng như chất lượng sống của người bệnh. Chính vì vậy việc phòng ngừa bệnh là thực sự cần thiết. bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nếu để ý điều chỉnh vế chế độ ăn uống cũng như cách sinh hoạt của mình cho khoa học, hợp lý. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

135 Phòng tránh bệnh đau dạ dày

– Về sinh hoạt: Cố gắng ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, đi ngủ muộn nhất lúc 11h đêm , nếu có ít phút ngủ vào buổi trưa thì càng tốt. Khi về nhà cố gắng gạt bỏ mọi lo âu, căng thẳng của công việc ra khỏi đầu

– Ăn đúng cách: Cố gắng ăn các bữa theo đúng 1 giờ cố định để tạo phản xạ tốt cho , Khoảng cách thời gian giữa các bữa đảm bảo không khiến bạn bị đói. Nên ăn tối cách giờ đi ngủ 3 tiếng và không nên ăn quá no vào bữa này. Hạn chế ăn cay và nhiều chất béo.Khi ăn nên tập trung tinh thần vào bữa ăn chứ không nên bị chi phối bởi tivi, sách báo…và sau khi ăn xong không nên đi nằm ngay.

– Ăn đủ chất: Protein, lipid, glucid, vitamin là những chất cần thiết có trong bữa ăn. Để có được những chất này trong thực đơn hàng ngày cần có đủ thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh và hoa quả.

– Khi dùng bất cứ loại thuốc giảm đau, kháng viêm nào nên tham khảo ý kiến của bác sĩ vì việc lạm dụng nó có thể gây ra .

– Người mẹ không nên mớm cơm cho con vì nếu mẹ bị nhiễm thì có thể lây truyền cho con qua nước bọt.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Phòng tránh bệnh đau dạ dày

300x250 holy Phòng tránh bệnh đau dạ dày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online