Những người dùng mật ong sẽ mang họa vào thân

check Những người dùng mật ong sẽ mang họa vào thân Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những người dùng mật ong sẽ mang họa vào thân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những người dùng mật ong sẽ mang họa vào thân

Những người dùng sẽ mang họa vào thân – các bạn hãy lưu ý ngay để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra!

Trẻ em dưới một tuổi

Mật ong giàu chất dinh dưỡng, vì vậy nhiều các bà mẹ trẻ đã thêm một ít mật vào thức ăn của trẻ để điều tiết khẩu vị, tăng giá trị dinh dưỡng.

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, không nên cho trẻ em dưới một tuổi ăn mật ong. Trong quá trình ủ và vận chuyển mật ong rất dễ bị nhiễm botox.

Ngay từ giai đoạn đầu, ong có thể mang phấn hoa và mật nhiễm botox về tổ. Khả năng sinh tồn của bào tử botox rất mạnh, có thể sống sót sau khi nấu chín 100 độ C.

Chức năng và ruột của trẻ khá yếu, chức năng giải độc của gan cũng kém, nhất là các em dưới 6 tháng tuổi, do đó botox rất dễ sinh sôi và tạo ra độc tố trong ruột, khiến bé bị trúng độc.

Sau khi ăn mật ong, bé có thể xuất hiện một số triệu chứng trúng độc như táo bón, mệt mỏi, chán ăn. Xác suất trẻ bị nhiễm botox rất thấp, song để phòng ngừa nguy cơ, các bác sĩ luôn khuyến cáo không nên cho trẻ dưới một tuổi ăn mật ong và các thực phẩm khác làm từ mật ong.

1146 Những người dùng mật ong sẽ mang họa vào thân

Phụ nữ có thai

Phụ nữ có thai nên hạn chế . Bởi mật ong kích thích tử cung co lại, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi.

Người bị bệnh và đường trong máu thấp

Trong mật ong chứa một chất giống như là Acetylcholine, có tác dụng giảm huyết áp. Người có mức đường huyết thấp uống mật ong vì dễ gặp biến chứng, vì vậy “kỵ” sử dụng.

Người vừa mới phẫu thuật

Người mới phẫu thuật mất máu nhiều, cơ thể rất yếu, nếu hấp thụ quá nhiều chất bổ, dễ làm cho gan chướng, nghẽn khí, gây chảy máu ngũ quan.

Người đang uống thuốc cảm

Mật ong có tác dụng nhuận phổi trị ho. Khi bị hoặc ho đàm có thể uống mật ong. Nhưng nếu đang uống thuốc hoặc thuốc cảm có chứa thành phần , tuyệt đối không uống cùng mật ong. Rất nhiều thuốc cảm có chứa acetaminophen có tác dụng , giảm đau. Chất này gặp mật ong sẽ tạo nên một hợp chất ảnh hưởng đến tốc độ hấp thu thuốc, từ đó làm giảm tác dụng của thuốc.

Người 

Trong 100 g carbohydrate mật ong có khoảng 35 g glucose, 40 g fructose, 2 g sucrose và 1 g dextrin. Glucose và fructose là đường đơn, sau khi vào ruột không cần tiêu hóa, có thể hấp thu trực tiếp vào máu, khiến cho đường huyết tăng cao.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những người dùng mật ong sẽ mang họa vào thân

300x250 holy Những người dùng mật ong sẽ mang họa vào thân

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online