Những dấu hiệu mới cảnh báo cơn đau tim

check Những dấu hiệu mới cảnh báo cơn đau tim Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những dấu hiệu mới cảnh báo cơn đau tim Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những dấu hiệu mới cảnh báo cơn đau tim

giãn nở về kích thước giống như tinh thể nước đá và nước. Điều đó làm tăng bên trong thành động mạch có thể phá vỡ thành mạch và chặn dòng chảy của máu, gây ra .

Theo Independent, một nhóm nhà khoa học và các chuyên gia y khoa tại Đại học Michigan, Mỹ, trong quá trình nghiên cứu các chất có thể giúp phong tỏa động ở bệnh nhân, đã phát hiện ra một mới giúp báo hiệu một cơn đau tim mà rất ít người biết.

phat hien ra trieu chung moi bao hieu con dau tim 70013 19aaf713e8de6888b62bb7724e353933 tim 7 resize Những dấu hiệu mới cảnh báo cơn đau tim

Các chuyên gia xác nhận đó là cholesterol ở dạng tinh thể. Loại cholesterol bị đông kết này đã tìm thấy ở trong hơn 89% trường hợp người bệnh đưa đi cấp cứu.

Tiến sĩ George Abela giải thích: “Trong nghiên cứu trước đây chúng tôi đã thấy cholesterol biến đổi từ trạng thái lỏng sang dạng rắn hoặc tinh thể. Cholesterol giãn nở về kích thước giống như tinh thể nước đá và nước. Điều đó làm tăng cholesterol bên trong thành động mạch có thể phá vỡ thành mạch và chặn dòng chảy của máu, gây ra cơn đau tim”.

Các chuyên gia đã theo dõi các bệnh nhân tại hơn 240 khoa cấp cứu trên khắp nước Mỹ. Khi phòng cấp cứu báo cáo có bệnh nhân nhồi máu cơ tim, các nhà nghiên cứu hút các tinh thể cholesterol và kiểm tra kích thước cũng như độ cứng của cholesterol.

Hóa ra, với nồng độ cao, các tinh thể có thể xuyên qua các thành mạch và thậm chí rơi vào tận tim.

thegioicaythuoc Những dấu hiệu mới cảnh báo cơn đau tim

300x250 holy Những dấu hiệu mới cảnh báo cơn đau tim

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online