Mẹo pha mật ong uống buổi sáng để giảm cân nhanh hơn hút mỡ

check Mẹo pha mật ong uống buổi sáng để giảm cân nhanh hơn hút mỡ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo pha mật ong uống buổi sáng để giảm cân nhanh hơn hút mỡ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo pha mật ong uống buổi sáng để giảm cân nhanh hơn hút mỡ

Bí quyết pha mật ong uống buổi sáng để nhanh hơn hút mỡ – đảm bảo hiệu quả khi bạn biết kinh nghiệm này của tôi.

1154 Mẹo pha mật ong uống buổi sáng để giảm cân nhanh hơn hút mỡ

Đã trải qua rất nhiều , cuối cùng tôi cũng đã tìm được cách hiệu quả nhanh và an toàn nhất đó là . Đây là phương pháp giảm cân tự nhiên nhưng đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả giảm cân cao và an toàn nhất bởi nguyên liệu của này hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt khi biết cách pha chế, sử dụng có liều lượng thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ làm bạn kinh ngạc vô cùng.

Đó là cách thực hiệu hết sức đơn giản, khi vô tình tìm hiểu trên mạng và tôi đã áp dụng với bản thân mình, cụ thể là việc dùng trà bưởi mật ong thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân cực nhanh và mỡ bụng tiêu biến trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, tôi được biết thức uống này  giúp hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động tốt hơn.

Cách thức thực hiện lại không hề khó, bạn chỉ cần dành chút thời gian gọt lấy vỏ bưởi, thái chỉ sợi dài khoảng 2- 3 cm rồi ngâm vào nước muối tầm 1 giờ rồi vớt ra, mang rửa thật sạch, tiếp tục đem cho vào nồi đun sôi trong tầm 10 phút cho đến khi nhìn thấy vỏ bưởi mềm ra và không còn vị đắng nữa là được.

Sau đó, bạn đem cho vỏ bưởi và tép bưởi vào nồi, cho thêm khoảng 130g đường phèn, 1 thìa muối và 1,5 chén nước, đun sôi trong vòng 1 giờ, lấy thìa đảo hỗn hợp liên tục trong khi đun cho đến khi nước có màu vàng và hơi sánh lại là đã hoàn thành được công đoạn chế biến. Tắt bếp, cho mật ong vào trong hỗn hợp đó và đảo đều khi hỗn hợp nguội. Mang rót vào các chai nhỏ, bảo quản trong tủ lạnh, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hòa với chút nước ấm mỗi khi sử dụng.

Vừa an toàn bởi các nguyên liệu tự nhiên, không khó khăn hay tốn kém khi cách thành phần đều dễ kiếm và công đoạn chế biến làm 1 lần và dùng trong thời gian dài – hãy thưc hiện theo, tôi đảm bảo sẽ hiệu quả.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Mẹo pha mật ong uống buổi sáng để giảm cân nhanh hơn hút mỡ

300x250 holy Mẹo pha mật ong uống buổi sáng để giảm cân nhanh hơn hút mỡ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online