Lời khuyên của bác sĩ cho chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người

check Lời khuyên của bác sĩ cho chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lời khuyên của bác sĩ cho chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lời khuyên của bác sĩ cho chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người

Sau đây là những lời khuyên của bác sĩ sản khoa Octavia Cannon với chị em khi sử dụng .

1. Tránh dây

Mặc dù đồ lót gợi cảm làm tăng kích thích khi quan hệ tình dục nhưng đồ lót dây có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ Cannon giải thích, quần áo lót có dây có thể gây ra vi khuẩn, kể cả E. Coli, lan ra từ hậu môn đến âm đạo. “Hãy suy nghĩ về việc dây quần sẽ trượt sang một bên khi bạn ngồi xuống. Nếu bạn chưa sẵn sàng để chia tay những chiếc mỏng manh như vậy, hãy cởi bỏ chúng mỗi khi đi ngủ để cơ thể được ‘nghỉ ngơi'”, bác sĩ Cannon đưa ra lời khuyên.

2. Chọn quần cotton

Coton là chất vải dễ chịu hơn lụa hay ren. Lựa chọn đồ lót thoáng mát sẽ làm giảm sự phát triển của mụn nhọt và ngăn ngừa nhiễm trùng.

1182 Lời khuyên của bác sĩ cho chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người

3. Thay đồ lót sau mỗi lần tập thể dục

Đồ lót đẫm mồ hôi là môi trường tiềm ẩn nhiều bệnh dịch. Bác sĩ Cannon giải thích thêm: “Nấm và vi khuẩn rất ưa sống trong môi trường nóng, ẩm ướt và tối”.

4. Sử dụng nước giặt không mùi

Bạn có thể bị cám dỗ bằng mùi hương của nước giặt hay nước làm mềm vải. Nhưng thực tế những sản phẩm có mùi thơm có thể gây kích ứng da, nhất là những vùng da nhạy cảm như vùng kín. Vì vậy, nên sử dụng các loại nước giặt không mùi để giặt đồ lót.

5. Không mặc đồ lót chật

Có thể bạn rất thích chiếc quần lót nào đó nhưng thật khó để kéo nó qua đùi. Vậy tại sao phải tiếc một chiếc quần như vậy bởi lời khuyên là bạn không nên mặc quần lót chật. Theo bác sĩ Cannon, khi mặc đồ lót chật và có các vết hằn trên da, bạn đang tự đặt mình trước nguy cơ ngứa ngáy và .

6. Không mặc lại đồ lót

Điều này nghe có vẻ buồn cười và rất ít người mặc lại quần lót chưa giặt. Nhưng có thể một lúc nào đó, bạn lại rơi vào tình huống đó thì hãy nhớ mang theo một chiếc quần lót mới. Bởi việc mặc lại quần lót chưa giặt rất dễ khiến phụ nữ bị viêm nhiễm vùng kín.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lời khuyên của bác sĩ cho chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người

300x250 holy Lời khuyên của bác sĩ cho chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online