Thịt gà có thật sự tốt cho bà bầu?

check Thịt gà có thật sự tốt cho bà bầu? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thịt gà có thật sự tốt cho bà bầu? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thịt gà có thật sự tốt cho bà bầu?

Theo một nghiên cứu mới nhất, những thai phụ đang mang bầu con trai ăn nhiều khi mang bầu sẽ làm giảm kích thước “cậu nhỏ” của thai nhi.

Tại Buổi Lễ Buffalo Wings Quốc Gia, được tổ chức tại New York, nhóm bảo vệ quyền động vật Peta đã cảnh báo về những ảnh hưởng xấu của hóa chất phthalate có trong thịt gà.Nhóm này cho biết bằng chứng khoa học mới nhất đã cho thấy rằng những thai phụ mang thai bé trai ăn nhiều thịt gà trong suốt thai kỳ sẽ có kích thước dương vật nhỏ hơn do tác động của hóa chất trong thịt gà.
a18 Thịt gà có thật sự tốt cho bà bầu?

Phát hiện này do nhóm Nghiên Cứu Gia Đình Tương Lai thực hiện đã chỉ ra rằng ăn thịt gia cầm trong thời gian mang thai sẽ sinh con trai có của quý nhỏ hơn bình thường.

Ngoài ra, những thai phụ ăn quá nhiều thịt gà sẽ khiến cho thai nhi chào đời với các động mạch bị chặn có thể khiến đứa trẻ bị đột quỵ hay mắc các bệnh về tim.

Tạp Chi Sức Khỏe Phụ Nữ cho biết, nghiên cứu này còn phát hiện ra rằng các gói gia vị được đóng gói trong thức ăn nhanh cũng là một thủ phạm gây ra những tác động vô cùng tồi tệ tới sực khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Hiện tại, quan điểm về sự liên hệ giữa kích thước dương vật thai nhi và việc ăn thịt gà vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn khuyên những bà mẹ mang thai không nên ăn quá nhiều thịt gà và các loại thức ăn nhanh.

Theo Xaluan.com
thegioicaythuoc Thịt gà có thật sự tốt cho bà bầu?

300x250 holy Thịt gà có thật sự tốt cho bà bầu?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online